กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินกรุงศรี

กู้เงินธนาคารกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมตลอดปี
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี

ช่องทางในการกู้เงินกรุงศรี ข้อมูลเพื่อการสมัครและลงทะเบียน

ในปี 2566 หรือ 2023 นี้ การกู้เงินอย่างเช่นกู้เงินธนาคารกรุงศรีถือเป็นหนึ่งในทางเลือกเพื่อแก้ปัญหาด้านค่าใช้จ่าย แต่การจะกู้เงินกับธนาคารแห่งนี้ก็ยังมีเรื่องที่หลายคนสงสัยและยังไม่ทราบ เช่นสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้หรือไม่ ซึ่งข่าวดีสำหรับคนที่ถนัดทำธุรกรรมผ่านแอพก็คือสามารถกู้เงินกรุงศรีผ่านแอพได้ โดยแอพดังกล่าวก็คือแอพ KMA ซึ่งเป็นช่องทางบริการด้านธุรกรรมของทางธนาคารกรุงศรีทางมือถือ ไม่ว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีหรือทำธุรกรรมแบบใดก็สามารถทำได้ผ่านแอพที่ชื่อเต็มๆ ว่า Krungsri Mobile App ได้หมด โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะให้คุณควบคุมบัญชีธนาคารของคุณผ่านทางแอพนี้ จะถอนโอนจ่ายก็ง่ายนิดเดียว และในกรณีของการกู้เงินกรุงศรี แอพนี้ก็จะมีประเภทของสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภทเลยทีเดียว และการที่คุณจะทำเรื่องกู้เงินกรุงศรีจากที่ไหนในประเทศไทยหรือเมื่อไหร่ก็ได้ถือเป็นข้อดีที่วิธีกู้เงินธนาคารโดยปกติจะไม่มีให้แก่คุณผู้อ่าน แต่ก่อนจะกู้เงินกับธนาคารแห่งนี้ได้ ไม่ว่าจะใช้มือถือระบบไหน ios หรือ andriod ก็จะต้องโหลดแอพมาติดตั้งเพื่อกู้เงินกรุงศรีเสียก่อน ซึ่งด้วยความเป็นแอพที่ได้รับอนุมัติจากผู้ให้บริการดาวน์โหลดทุกแห่ง จึงสามารถติดตั้งแอพเพื่อกู้ธนาคารกรุงศรีได้หมด

ขั้นตอนการกู้เงินกรุงศรีผ่านแอพ การลงทะเบียนแบบง่ายๆ

สำหรับขั้นตอนเพื่อการกู้เงินกรุงศรีที่จะต้องทำผ่านแอพนั้น ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด อย่างแรกเลยก็คือคุณผู้อ่านจะต้องเตรียมเอกสารใช้สมัครที่ทางธนาคารได้กำหนดสำหรับการขอเงินกู้กรุงศรีอยุธยาเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารยืนยันตัวตนอย่างเช่นบัตรประชาชนหรือทะเบียนบ้านแบบที่เป็นสำเนา นอกจากนั้นกู้เงินกรุงศรีอาจจะขอเอกสารแสดงรายได้ของท่านไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือทำงานอิสระก็ตามแต่ ส่วนคุณสมบัติกู้กรุงศรีคือท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปี ส่วนรายได้ของผู้อยากกู้เงินกรุงศรีจะต้องมีในระดับที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ โดยพนักงานประจำต้องมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทถึงจะกู้เงินกรุงศรีได้ ส่วนเจ้าของกิจการรายได้ 200,000 บาทต่อเดือนคือข้อกำหนดที่ทางธนาคารตั้งไว้สำหรับผู้ขอสินเชื่อกรุงศรี ส่วนอายุกิจการและอายุการทำงานจะต้องมีอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปสำหรับการขอกรุงศรีเงินด่วน หากไม่เป็นไปตามคุณสมบัติข้างต้นก็มีสิทธิที่จะไม่ได้รับอนุมัติสินเชื่อค่อนข้างแน่นอน และในระหว่างทำการลงทะเบียนท่านจะต้องแน่ใจว่าข้อมูลที่กรอกไปตรงตามความเป็นจริงและครบถ้วน จากนั้นเพื่อการกู้เงินกรุงศรีท่านจะต้องทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบผ่าน NDID เพื่อให้เกิดความมั่นใจสูงสุด ส่วนสำหรับบางคนที่สงสัยว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถกู้ได้หรือไม่ สำหรับในส่วนของเงื่อนไขคุณสมบัติผู้ขอกู้ทางธนาคารไม่ได้ระบุไว้เกี่ยวกับส่วนนี้ ดังนั้นไม่มีหลักทรัพย์จึงน่าจะขอกู้เงินกรุงศรีได้แต่คุณผู้อ่านก็ควรตรวจสอบอีกที

ข้อมูลอื่นๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับการกู้เงินกรุงศรีและการขอสินเชื่อกรุงศรี

สำหรับในส่วนของวงเงินที่จะได้จากทางธนาคารแห่งนี้ หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล iFIN คุณจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาทแต่ไม่ต่ำกว่า 2 หมื่นบาท โดยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้จะอยู่ระหว่าง 19 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ไม่น้อยและไม่เกินไปมากกว่านั้น สำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมในรูปแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงศรี ซึ่งก็คือ https://www.krungsri.com/ ซึ่งภายในเว็บธนาคาร krungsri จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงินกรุงศรีระบุเอาไว้อย่างครบถ้วน แต่ถ้าอยากคุยกับพนักงานของธนาคารเกี่ยวกับการกู้เงินกรุงศรีก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top