Banks: A-money

บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
กู้เงินดอกเบี้ยต่ำ ได้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 20/ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 4 ปี

A-money สินเชื่อบัตรกดเงินสด มาพร้อมคะแนนสะสมทุกเดือน

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่คุ้นเคยกับสินเชื่อหมุนเวียน เพื่อเสริมสภาพคล่องในการใช้จ่าย อย่างสินเชื่อ A-money จึงเกิดข้อสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรมีข้อมูลบริษัทอย่างไร และA-money สมัครง่ายไหม หรือหากสมัคร A-money เช็คผลอนุมัติภายในกี่วันทำการ รวมถึงติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ A-money ได้ที่ช่องทางไหน

A-money เป็นของสถาบันการเงินไหน จุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ

สำหรับบัตรเอมันนี่ เป็นบัตรสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) มาพร้อมกับจุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์มากมายกับสินเชื่อเงินหมุนเวียนส่วนบุคคล ใช้เป็นเงินสำรองให้ใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนต้องแต่ 30,000 บาทขึ้นไป หรือหากน้อยกว่า 30,000 บาท วงเงินอนุมัติอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ บทคามนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจ A-money มีวิธีการสมัครบัตร A-moneyมีกี่แบบอะไรบ้างในปี 2024

  • สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สามารถได้ง่ายไม่ยุ่งยากเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเอมันนี่ จากนั้นเลือกสมัครเอมันนี่ผ่านเว็บไซต์ กรอกข้อมูล และยืนยันการสมัคร จากนั้นรอเจ้าหน้าที่พิจารณาและติดต่อกลับ

สมัครเอมันนี่ผ่านแอพออนไลน์ เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเอมันนี่ จากนั้นเตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เพื่ออัปโหลดผ่านแอพพลิเคชั่น เข้าสู่แอพ A-money เลือกสมัครบัตรกดเงินสด A-money ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขก่อนทำการสมัคร กรอกข้อมูลตามที่บริษัทกำหนด ทำการอัปโหลดเอกสารและยืนยันข้อมูล ลงทะเบียนยืนยันข้อมูล และทำการถ่ายใบหน้าและกดยันยันการสมัคร จากนั้นรอผลการอนุมัติภายใน 7 วันทำการ

คุณสมบัติผู้ที่สนใจสมัครบัตร A-money มีรายละเอียดอย่างไร

  • ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20-60 ปี
  • รายได้ขั้นต่ำในการสมัครเริ่มต้นที่ 5,000 บาท
  • มีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป
  • มีพื้นที่อยู่อาศัยภายในเขตบริการของ A-money

ติดต่อ A-money ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สนใจสมัครบัตร A-money สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) 90 อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ชั้น 33,34 ห้องเลขที่ บี 3301-2 และบี 3401-2 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 หรือบอร์โทร A-money 0-2004-5000

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบริการบัตรกดเงินส ด A-money ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือหรือทางไปรษณีย์ และบูธของทางบริษัทก็สะดวก ใชเวลาในการพิจารราเพียงไม่กี่วันทำการ ก็สามารถรับเงินสดมาใช้หมุนเวียนให้อย่างตอบโจทย์ หากในปี 2567 ผู้ที่อยากเพิ่มสภาพคล่องด้านการเงิน การสมัครบัตร A-money ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์เรื่องเงินได้ดีไม่น้อย

Scroll to Top