Offer Categories: กู้เงินง่ายๆ

ยืมเงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงปี 65
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 23/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์รู้ผลไวมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 7 ปี
กู้เงินแสนวันนี้รับเงินก้อนทันที
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
กู้เงินได้จริงวันนี้ มีเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
เงินกู้ด่วนล่าสุดมีที่ไหนให้บริการบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี
กู้เงินดอกเบี้ยต่ำ ได้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 20/ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 4 ปี
กู้เงินด่วนวันนี้ผ่านทางออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
9,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 18/ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
กู้ธนาคารกรุงเทพล่าสุดใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 23/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
กู้เงินธนาคารกรุงไทยอนุมัติไวใน 30 นาที
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 20/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo ตัวใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 4.2/ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 3 ปี(30 งวด)

อัปเดตกลยุทธ์และช่องทางการกู้เงินง่ายๆ 2566/2023

ในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งปี 2566 หรือ 2023 หากพูดถึงการให้บริการและช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงินกู้หรือสินเชื่อเงินด่วนทันใจนั้น ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายกว่าในยุคสมัยก่อนๆเป็นอย่างมาก เพราะในสมัยก่อนการกู้เงินทั้งหมดจำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารการกู้เงินจำนวนมาก อีกทั้งยังใช้เวลาในการรอผลอนุมัติที่นานหลายสัปดาห์ ทำให้เราไม่สามารถระบุได้ว่ากู้เงินธนาคารไหนง่ายสุด ซึ่งแตกต่างจากในปัจจุบันที่ได้มีการประยุกต์ใช้สื่อออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่ออุตสาหกรรมด้านการเงินเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ผู้ที่จำเป็นหรือต้องการเงินด่วนใช้ให้ทันกับสถานการณ์หรือเหตุฉุกเฉินจึงสามารถทำได้ไม่ยากนัก ปัจจุบันกลยุทธ์ที่สามารถส่งเสริมให้ธนาคารและผู้ให้บริการเงินกู้รายอื่นสามารถกระจายบริการด้านการเงินให้สามารถเข้าถึงและกู้เงินง่ายๆได้นั้นก็คือ มีการนำแอพพลิเคชันเข้ามาประยุกต์ใช้งาน ซึ่งการกู้เงินผ่านแอพนี้จะช่วยในการลดขั้นตอนลงอีกทั้งการเตรียมเอกสารการกู้เงินก็ลดลงอีกด้วย แอพกู้เงินง่ายๆและได้เงินจริงจึงไม่ใช่เป็นเพียงแค่คำชวนเชื่อเพื่อหลอกให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาทำการกู้เงิน แต่หากเปรียบทเทียบการให้บริการครบทุกด้านแล้วจัดว่าเป็นการกู้เงินง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอีกด้วย

แนะนำ 3 ช่องทางกู้เงินง่ายๆได้เงินเร็ว

สำหรับช่องทางที่สามารถทำการกู้เงินง่ายๆได้นั้น ไม่ใช่มีเพียงแค่ช่องทางออนไลน์เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายช่องทางที่สามารถเข้าถึงบริการเงินกู้ง่ายๆ ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาจำแนกรูปแบบของแต่ละช่องทางที่สามารถเข้าถึงและกู้เงินง่ายได้ผ่านประเภทของสินเชื่อ ซึ่งเราจะขอแบ่งออกเป็นทั้งสิ้น 3 ช่องทางได้แก่

  • การขอสินเชื่อประเภทการจำนำเล่มทะเบียนรถ

คงไม่อาจปฏิเสธได้ว่า สำหรับคนที่มีรถเป็นของตัวเองนั้น สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถจัดว่าเป็นอีกบริการกู้เงินง่าย อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ผู้มีรถทุกคนสามารถทำได้ เพราะหากเราลองมาพิจารณาดูในเรื่องของเอกสารการกู้เงินแล้ว สิ่งที่ต้องใช้นั้นมีแค่เพียงเล่มทะเบียนรถ บัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านเพียงเท่านั้น ก็สามารถขอสินเชื่อได้เลย อีกทั้งสาเหตุที่ได้ว่าเป็นการกู้เงินง่ายๆ นั้นเพราะมาจากการอนุมัติที่รวดเร็วและหากข้อมูลฐานรายได้มีเพียงพอต่อการผ่อนชำระและไม่กระทบต่อภาระการเงินในด้านอื่น ก็นับได้ว่าสินเชื่ออนุมัติง่ายอีกประเภทหนึ่งเลยก็ว่าได้

หลายคนอาจติดภาพลักษณ์แบบเดิม ๆ ว่า การกู้เงินง่ายๆนั้นต้องไม่ใช่เป็นการกู้เงินจากธนาคารอย่างแน่นอน แต่เชื่อหรือไม่ว่า ธนาคารเองก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในการให้บริการที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านสินเชื่ออนุมัติง่ายโดยแอพพลิเคชันของธนาคาร อีกทั้งการพิจารณาสินเชื่อก็ทำได้อย่างรวดกว่ากว่าเดิมหลายเท่าตัว ดังนั้นการกู้เงินจากธนาคารในปัจจุบันจึงฉีกกรอบการให้บริการจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งหากเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ระหว่างธนาคารกับแหล่งให้บริการเงินด่วน การกู้เงินกับธนาคารถือได้ว่ามีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุด

  • กู้เงินจากแอพสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่ให้บริการโดยบริษัทปล่อยสินเชื่อถูกกฎหมาย

อีกหนึ่งบริการที่พร้อมกับโอกาสให้กับทุกคนที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการกู้เงินจากธนาคารได้ก็คือ การกู้เงินง่ายๆจากแหล่งเงินด่วนประเภทบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ซึ่งการให้บริการในรูปแบบบริษัทแนวนี้จะเป็นการขยายโอกาสให้กับคนทุกกลุ่มให้สามารถเข้าถึงบริการเงินกู้ได้แม้มีรายได้ไม่มากนัก แต่อาจต้องแลกมาด้วยวงเงินของสินเชื่อที่ไม่ได้สูงมากนักหากเปรียบเทียบกับธนาคาร แต่อย่างไรก็ตามช่องทางการกู้เงินจากแอพสินเชื่อดังกล่าวนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นช่องทางการเข้าถึงเงินกู้ง่ายๆอีกช่องทางหนึ่งผ่านออนไลน์ อีกทั้งยังถูกกฎหมายและไม่เสี่ยงในการถูกหลอกอีกด้วย

การขอสินเชื่อธนาคารโดยตรงจัดว่าเป็นบริการกู้เงินง่ายๆไหม?

แม้ว่าปัจจุบันหลายธนาคารได้มีการปรับตัวในการให้บริการสินเชื่อผ่านออนไลน์หรือผ่านแอพพลิเคชันมาบ้างแล้วก็ตาม แต่บางธนาคารก็ยังคงยึดติดกับการให้บริการสินเชื่อรูปแบบเดิม เช่น ต้องเดินทางไปขอสินเชื่อที่ธนาคาร จัดเตรียมเอกสารเป็นปึกๆ เพื่อนำไปยื่น รอรับผลการพิจารณาสินเชื่อ จนกระทั่งการได้รับวงเงินสินเชื่อ วิธีเหล่านี้ล้วนไม่ได้ถือว่าเป็นวิธีที่กู้เงินง่ายๆเลย ทำให้ ณ จุดนี้อาจตีความหมายได้ว่าการจะทราบได้ว่านั้น เราคงต้องพิจารณาปัจจัยที่เกี่ยวกับช่องทางในการเข้าถึงสินเชื่อ เงื่อนไข รวมถึงเอกสารต่างๆที่ต้องจัดเตรียม ดังนั้นการกู้เงินง่ายๆจากธนาคารจึงขึ้นกู้เงินธนาคารไหนง่ายสุดอยู่กับช่ปัจจัยที่กล่าวมาแล้วในเบื้องต้น

รวมแอพกู้เงินง่ายๆ กับ 4 สินเชื่อถูกกฎหมาย

สำหรับรายชื่อแอพพลิเคชันที่ให้บริการกู้เงินง่ายๆถูกกฎหมาย รับผลอนุมัติไว และสมัครผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยากมีแอพอะไรบ้าง มาดูกัน

  1. สินเชื่อ KKP Cash Now จาก TrueMoney Wallet เป็นการให้บริการกู้เงินได้จริงจากธนาคารเกียรตินาคินโดยใช้ช่องทาง TrueMoney Wallet เป็นช่องทางในการเข้าถึงสินเชื่อ
  2. สินเชื่อดอลฟินจาก Dolfin Wallet เป็นอีกช่องทางหนึ่งจากธนาคากสิกรไทยที่ใช้ Dolfin Wallet เป็นช่องทางในการเปิดให้สามารถกู้เงินง่ายๆอีกช่องทางหนึ่ง
  3. สินเชื่อแอพ Turbo Cash ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นซีมันนี่เรียบร้อยแล้ว จัดว่าเป็นอีกแอพหนึ่งที่ไม่ต้องใช้ทั้งหลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกันก็สามารถสมัครกู้เงินง่ายๆไม่ยุ่งยาก แต่ปัจจุบันทางซีมันนี้ยังอยู่ในช่วงการปรับปรุงระบบจึงทำให้ลูกค้าใหม่ไม่สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ 

สินเชื่อแคชจอย จากแอพพลิเคชัน Kashjoy พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เป็นอีกแอพพลิเคชันหนึ่งที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และสามารถกู้เงินผ่านง่ายๆ หากจัดเตรียมเอกสารพร้อมและมีเงื่อนไขตามที่กำหนด

Scroll to Top