Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

บัตร citi ready credit ไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 4 ปี
บัตรเงินด่วน xpress cash ถอนเงินสดล่วงหน้าได้ทุกที่
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
ทำบัตร speedy cash วันนี้ผ่าน SCB EASY
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
บัตรเครดิต first choice เปิดได้ง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
บัตรกดเงินสด ktc proud สมัครง่ายๆ เงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-3 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำได้

ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปต่างได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ ในบางครั้งที่คุณเกิดเหตุไม่คาดฝันก็สามารถนำเงินก้อนดังกล่าวออกมาใช้จ่ายได้โดยไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงิน แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองก็ไม่ต้องเป็นกังวลหรือหันไปพึ่งแหล่งบริการเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป ปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้พัฒนาบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อฉุกเฉินที่มาในรูปแบบของบัตรอิเล็กทรอนิกส์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อกดเงินออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยไม่ต้องเสียเวลายื่นเอกสารขอสินเชื่อบ่อยๆ ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่แล้วจะคำนวณดอกเบี้ยจากวงเงินที่คุณกดออกมาใช้จริง กรณีที่คุณไม่ได้กดเงินออกมาใช้ แหล่งบริการเหล่านี้ก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดจากคุณ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนส่วนใหญ่จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ใช้ยามฉุกเฉินนั่นเอง สำหรับสมัครบัตรกดเงินสดก็สามารถดำเนินการได้ไม่ยากอย่างที่คิด เนื่องจากทุกวันนี้แหล่งบริการส่วนใหญ่ได้พัฒนารูปแบบบัตรกดเงินสดออกมารองรับคนทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ พนักงานประจำหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเลือกลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากทำบัตรกดเงินสดและกำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด เราขอแนะนำให้คุณลองหาข้อมูลเบื้องต้นและเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัตรแต่ละแบบเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เลย

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนต้องมีรายได้เท่าไหร่

เชื่อว่าผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนคุณก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระหรือผู้ที่ไม่ได้รับรายได้ประจำหากต้องการทำบัตรต้องมีรายได้เท่าไหร่หรือบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 บาทสามารถทำได้ไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งได้เปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไม่ยาก ซึ่งโดยปกติแล้วจะกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัคร 7500-8000 บาทเท่านั้น ซึ่งก็แปลว่าหากคุณประกอบอาชีพอิสระที่มีรับค่าแรงขั้นต่ำตามกฎหมายหรือมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 9000-10000 ต้นๆก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้เช่นกัน

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนต้องใช้เอกสารอะไร

หลังจากที่คุณตัดสินใจเลือกได้แล้วว่าคุณจะสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนของแหล่งบริการใด คุณก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือดำเนินการที่ธนาคาร ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน ในส่วนของขั้นตอนการเตรียมเอกสารการลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน โดยปกติแล้วหากคุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะขอเอกสารแสดงรายได้อย่างเช่นรายการเดินบัญชีธนาคาร 3-6 เดือนหรือเอกสารจดทะเบียนบริษัทและทะเบียนการค้าเพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง เมื่อคุณยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว สำหรับระยะเวลาการพิจารณาอนุมัติ แม้ว่าแหล่งบริการจะได้ไม่ใช้เวลาพิจารณาบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาเพียงแค่ 5-7 วันก็จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบนั่นเอง

Scroll to Top