สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อบุคคลกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายๆ ธนาคาร การจะขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการชำระหนี้หรือด้วยเหตุผลส่วนตัวใดก็ตาม หลายๆ แห่งมักจะมีขั้นตอนเพื่อการอนุมัติที่ซับซ้อนและยุ่งยากพอสมควร แต่ได้ข่าวว่าสำหรับธนาคารกรุงศรีออนไลน์ไม่ได้เป็นเช่นนั้นแต่อย่างใด ที่เป็นเช่นนั้นเพราะสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ไม่จำเป็นจะต้องอาศัยคนค้ำหรือเอาหลักทรัพย์มาค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อบุคคลกรุงศรียังมีข้อดีอีกหลายอย่างที่ทำให้การกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคน โดยบทความนี้จะเสนอข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณสมบัติและหลักฐานที่จำเป็นจะต้องใช้ในการสมัครกับธนาคารกรุงศรี ก่อนอื่นควรที่จะทราบก่อนว่าจะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปีถึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ ส่วนรายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนด ถึงตรงนี้บางคนก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร คำตอบก็คือทางเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอกู้และน่าจะมีการเช็คสถานะทางการเงินก่อนกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี จึงเป็นไปได้ยากที่จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ผู้ขอสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีอาจจะต้องเตรียมรับมือในส่วนนี้

เรื่องอื่นๆ ที่จะต้องรู้เพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเพื่อให้ผ่านการอนุมัติ

ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อให้ได้รับเงินจากสินเชื่อที่ถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ก็ยังจะรวมถึงรายได้ที่จะต้องมีตั้งแต่ 15,000 บาทสำหรับพนักงานประจำที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี และ 200,000 บาทสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการจะกู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี และอายุกิจการหรืออายุงานจะต้องมากกว่า 1 ปีขึ้นไปอีกด้วย นอกจากนี้คุณสมบัติเพื่อสมัครขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรียังรวมถึงต้องระบุเบอร์โทรหรือที่อยู่ซึ่งสามารถติดต่อได้สะดวกของผู้กู้เอาไว้ในการสมัครด้วย สาเหตุที่หลายคนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านอาจมาจากการที่ข้อมูลเหล่านี้มีไม่ครบหรือไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็มีตั้งแต่บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุของท่านผู้อ่าน และเพื่อขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังรวมถึงสลิปเงินเดือนหรือหลักฐานแสดงรายได้อื่นๆ และขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต้องมีสำเนาแสดงรายการเข้าออกของเงินในบัญชีธนาคารของท่านอีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือภายในเวลาไม่กี่วันก็จะได้รับอนุมัติและได้รับเงินไปใช้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งวงเงินที่ทางสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะอนุมัติสูงสุดจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท แถมในทุกวงเงินจะมีการลดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่อนได้สบายๆ 12 ถึง 60 เดือน คนที่สงสัยว่าควรจะทำสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ณ ตอนนี้ก็น่าจะได้คำตอบในใจไปแล้ว และเชื่อว่าข้อมูลที่ได้จากรีวิวตัวนี้คงพอจะเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

ช่องทางติดต่อแบบออนไลน์กับธนาคารกรุงศรีสำหรับเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สำหรับท่านที่ต้องการจะทราบเกี่ยวกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของทางธนาคาร และแม้ว่าจะไปค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip” แต่ก็ยังไม่พอ ก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของทางธนาคารที่ออนไลน์อยู่ตลอดซึ่งก็คือ https://www.krungsri.com/ ที่นอกจากจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้วยังมีบริการให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อกู้เงินกรุงศรีผ่านการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านทางเว็บไซต์ได้อีกด้วย ส่วนคนที่อาจจะอยากคุยกับพนักงานของธนาคารโดยตรงเพื่อสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top