Offer Categories: บัตรกดเงินสด

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
บัตรกดเงินสดกสิกรไทยใช้งานง่าย รูดได้ทุกที่
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
บัตรกดเงินสดกรุงศรีมีโปรโมชั่นมากมาย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร citi ready credit ไม่คิดดอกเบี้ยนาน 10 เดือน
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 4 ปี
บัตรเงินด่วน xpress cash ถอนเงินสดล่วงหน้าได้ทุกที่
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
ทำบัตร speedy cash วันนี้ผ่าน SCB EASY
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
บัตรเครดิต first choice เปิดได้ง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
บัตรกดเงินสด ktc proud สมัครง่ายๆ เงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-3 ปี

บัตรกดเงินสดคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร

ปัจจุบันในยุคที่ผุ้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันทางการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมนอกเหนือจากบัตรเครดิต เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสดมาเป็นลำดับต้นๆ บัตรกดเงินสดคือผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อแบบหนึ่งที่มาในรูปแบบของบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่มีหน้าตาคล้ายกับการทำบัตร atm และบัตรเครดิตแต่ลักษณะการใช้งานแตกต่างกัน ซึ่งวิธีการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่างที่ทราบดีว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทมีวัตถุประสงค์ในการปล่อยออกมาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสำรองในการดำรงชีวิตของผู้คน กรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินหรือมีเรื่องที่คุณจำเป็นต้องใช้เงิน คุณก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดของคุณถอนเงินผ่านตู้ ATM มาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารเพื่อยื่นเอกสารขอสินเชื่อให้วุ่นวาย ในส่วนของวงเงินและอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ปกติแล้วทางธนาคารจะจำกัดวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดตามเงื่อนไขและดุลยพินิจของธนาคารผู้ออกบัตร ซึ่งหลักๆแล้วจะพิจารณาจากรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ถือบัตรนั่นเอง สำหรับการเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด หลายคนก็คงจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยต่ำมีไหมหรือจะเรียกเก็บดอกเบี้ยอย่างไร ตามหลักแล้วบัตรกดเงินสดถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งทางธนาคารส่วนใหญ่จะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามวงเงินที่คุณกดออกมาใช้จริงในอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่ไม่มีเงินก้อนสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน การเลือกสมัครบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าบัตรกดเงินสดถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าไปกว่าบัตรเครดิต ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารและสถาบันทาการเงินชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับวงเงินสูงและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสด ktc และผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอีกหลายรูปแบบจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนจะสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดสมัครง่ายแบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่คิดไม่ตกหรือตัดสินใจเลือกไม่ได้ สิ่งสำคัญในการเลือกทำบัตรกดเงินสดนอกจากการพิจารณาวงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูงแล้ว เงื่อนไขการให้บริการอื่นๆอย่างเช่น อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ระยะเวลาการผ่อนชำระ ค่าธรรมเนียมต่างๆรวมถึงรูปแบบการใช้งานบัตรกดเงินสดก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยคุณสามารถค้นหาข้อมูลเบื้องต้นของบัตรกดเงินสดที่คุณสนใจทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ผู้ให้บริการและข้อมูลจากผู้ใช้บริการจริงที่มาแชร์ประสบการณ์ไว้ตามเว็ปบอร์ดต่างๆเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจเลือกทำบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับคุณได้เลย 

บัตรกดเงินสดใช้เวลาอนุมัตินานไหน

หากจะพูดถึงระยะเวลาการอนุมัติบัตรกดเงินสด เมื่อย้อนไปประมาณ 3-5 ปีที่ผ่านมาที่บัตรกดเงินสดไม่ได้เป็นที่นิยมอย่างทุกวันนี้ ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครบัตรกดเงินสดประมาณ 15-30 วัน ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนานทำให้หลายคนเริ่มถอดใจและหันไปใช้บริการสินเชื่อรูปแบบอื่น แต่ปัจจุบันในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ที่มีผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาให้เลือกใช้บริการมากขึ้นทำให้ผู้คนในสังคมมีทางเลือกที่หลากหลายส่งผลให้เกิดการแข่งขันดึงดูผู้ใช้บริการ บ้างก็ดึงดูดด้วยวงเงินสูง บ้างก็มาพร้อมกับบัตรกดเงินสดอนุมัติไว ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้ธนาคารหลายแห่งเริ่มปรับปรุงการให้บริการให้คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์และใช้เวลาการพิจารณาอนุมัติที่สั้นลงจากเดิม 15-30 วันเหลือเพียงแค่ 5-10 วันเท่านั้น

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไรให้อนุมัติ

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่กำลังตัดสินใจทำบัตรกดเงินสด คุณก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคือที่ไหนหรือมีบัตรกดเงินสดที่อนุมัติเร็วไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้ pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยากวุ่นวาย สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอนุมัติบัตรกดเงินสดให้แก่คุณ นอกจาการมีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขแล้ว เอกสารประกอบการสมัครทั้งบัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายกรเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นหลักฐานการสมัครที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยยืนยันตัวตนว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและมีความสามารถในการชำระหนี้ได้ เพราะฉะนั้นหากคุณเตรียมเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดที่คุณเ รับรองได้เลยว่าคุณสมัครบัตรกดเงินสดแบบไหนก็อนุมัติอย่างแน่นอน

บัตรกดเงินสดดีจริงหรือ

แม้ว่าบัตรกดเงินสดจะมาพร้อมกับวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ที่คุณสามารถกดเงินจากตู้ ATM ออกมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่อย่างที่ทราบดีว่าบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยตามวงเงินที่คุณใช้จ่าย หากคุณใช้มีวางแผนการใช้บัตรกดเงินสดอย่างรอบคอบ บัตรใบนี้ก็จะสร้างประโยชน์ให้คุณได้มากมาย ในขณะเดียวกันหากคุณกดเงินจากบัตรกดเงินสดออกมาใช้สุรุ่ยสุร่าย ไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี คุณก็อาจจะสร้างหนี้สินก้อนโตจากการใช้บัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้นแล้วหากใครที่ไม่อยากมีหนี้สินเป็นเงาตามติดตัวที่ยากจะแก้ไข เราขอแนะนำให้คุณใช้บัตรกดเงินสดอย่างมีสติและคิดให้ถี่ถ้วนทุกครั้งก่อนตัดสินใจกดเงินจากบัตรกดเงินสด

Scroll to Top