สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ผ่อนสบายดอกเบี้ยต่ำ

ในยุคปี 2023 แบบนี้ แน่นอนว่าเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเงินอย่าง Fintech ต่าง ๆ พัฒนาไปมาก ทำให้เรามีตัวเลือกทางด้านการใช้บริการทางการเงินต่าง ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าบัตรผ่อนสินค้า ก็ถือเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน สำหรัยบัตรกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ ก็เป็นอีกบัตรหนึ่งที่กำลังมาแรงในปี 2023 นี้ โดยจากผลการค้นหาบนโลกออนไลน์พบว่ามีผู้คนจำนวนมากต่างสนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย  ดังนั้นในวันนี้เราก็ขอมารีวิวแนะนำสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สำหรับการผ่อนสินค้า ได้ของง่าย ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ที่สนใจกัน โดยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสด จะมีรายละเอียดย่างไรบ้างนั้น เราไปดูรีวิวกันได้เลย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ดีอย่างไร ใช้ดีไหมในยุค 2566 

สำหรับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเลยล่ะ เพราะตอนแรกเราก็มองดูบัตรจากธนาคารอื่น ๆ หลายใบแต่สุดท้ายก็เลือก สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ เพราะดูแล้ว First Choice คุ้มค่าที่สุด โดยเราขอสรุปให้เป็นข้อ ๆ ถึงข้อดีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

  • สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ทำให้เราผ่อนสินค้าได้สบาย ๆ โดยการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า โดยโปรโมชันของ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ทำให้เราสามารถผ่อนสินค้าตามหมวดต่าง ๆ ได้ 0% สูงสุดได้ถึง 18  เดือนเลย เรียกได้ว่าถูกใจขาชอปแบบเรามาก
  • บัตรกรุงศรีเฟริส์ชอยส์ ยังสามารถใช้กดเงินสดได้อีกด้วยนะ กรณีที่เราต้องการเงินสดไปใช้จ่าย เพราะการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ทำให้เราเบิกถอนเงินสดได้ล่วงหน้า ได้ 100% ของวงเงินที่อนุมัติเอาไว้เลย แถมกรุงศรีธนาคารไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดอีกด้วย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติทันใจ

อ่านมาถึงตรงนี้หลาย ๆ คนคงอยากสมัครเฟิสชอยออนไลน์กันแล้ว  ขอบอกเลยการสมัครเฟิริสช้อยออนไลน์ก็ไม่ได้ยากเย็นเลยนะ โดยการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ มีเงื่อนไขเพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ประมาณ 12,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ได้แล้ว  โดยเอกสารสมัครบัตรเฟริส์ช้อยใช้เพียง สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ รวมทั้ง Statement ย้อนหลัง 6 เดือนก็ สมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์กันแบบง่าย ๆ  แถมสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ทางธนาคารกรุงศรีเค้าอนุมัติเร็ว เช็คผลอนุมัติเฟริส์ช้อยออนไลน์ผ่านแอปได้เลย เห็นไหมสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ ที่เราแนะนำคุ้มค่าแค่ไหน โดยหากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อย   และอยากทราบว่าบัตรเฟริสชอยมีกี่แบบสามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.firstchoice.co.th/th/Promotion/Promotion-by-Service.html?sid=2 กันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
บัตรกดเงินสดกสิกรไทยใช้งานง่าย รูดได้ทุกที่
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
Scroll to Top