Offer Categories: กู้เงินก้อน

กู้เงินแสนวันนี้รับเงินก้อนทันที
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
กู้เงินได้จริงวันนี้ มีเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี
เงินกู้ด่วนล่าสุดมีที่ไหนให้บริการบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 22/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี
กู้เงินดอกเบี้ยต่ำ ได้รับวงเงินสูงมาก
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 20/ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 4 ปี
กู้เงินด่วนวันนี้ผ่านทางออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
9,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 18/ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

กู้เงินก้อนเติมเต็มทุกโอกาสสู่ฝันที่มีจริง

หลายคนมีฝันแต่ไม่อาจเติมเต็มได้ หลายคนอยากประกอบธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ก็ไม่สามารถทำได้ หลายคนอยากมีบ้าน มีรถแต่ก็ไม่สามารถมีได้ ทั้งหมดนี้หรือรวมทั้งอีกหลายความฝันที่อยากทำให้เป็นจริงแต่ก็ไม่อาจทำได้เพราะติดแค่เรื่องเดียวซึ่งก็คือเรื่องของ “เงิน” นั่นเอง จากจุดนี้เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเงินนั้นหายากจริงจนไม่อาจทำความฝันใหญ่ๆที่เรามีให้มันสำเร็จไปได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าความฝันเหล่านั้นสามารถทำให้เป็นจริงได้หากเรามีเงินก้อนมาขับเคลื่อน

ณ จุดนี้ต้องบอกเลยว่าเงินก้อนนั้นหาได้ไม่ยากเหมือนในยุคสมัยก่อน เพราะในปัจจุบันนั้นการกู้เงินก้อนหรือการมองหาแหล่งให้ยืมเงินก้อนได้มีการปรับเปลี่ยนการเข้าถึงไปเป็นอย่างมาก ทำให้การกู้เงินก้อนไม่ใช้เรื่องที่ยากอีกต่อไป ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเงินก้อนด่วนทั้งจากบริษัทสินเชื่อและธนาคารมากมายหลายแห่งที่พร้อมให้บริการและเข้าถึงสินเชื่อเงินก้อนผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ฝันที่มีอยู่สามารถบรรลุได้ด้วยการกู้เงินก้อนมาเติมเต็ม อย่างไรก็ตามการกู้เงินก้อนมาทำตามฝันก็ควรพิจารณาในเรื่องของความสามารถในการชำระหนี้ระยะยาว เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องหนี้สินตามมา

กู้เงินก้อนธนาคารมาใช้ อนุมัติยากหรือไม่?

การขอสินเชื่อหรือกู้เงินก้อนธนาคารนั้นเป็นที่รู้กันโดยทั่วว่ามักจะได้รับการอนุมัติยากอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะธนาคารมักให้ความสำคัญในเรื่องความสามารถในการชำระหนี้คืนของผู้กู้เป็นหลัก ประกอบกับการให้บริการในรูปแบบดั้งเดิมทำให้เกิดความล่าช้าทั้งในเรื่องขั้นตอนและวิธีการพิจารณาสินเชื่อ ทำให้การกู้เงินก้อนธนาคารอาจทำได้ยุ่งยากมากในอดีต แต่ในปัจจุบันประกอบกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ธนาคารได้มีการปรับเปลี่ยนการให้บริการในหลายด้าน เพื่อให้สอดคล้องกับการเข้ามาของโลกออนไลน์ การกู้เงินก้อนกับธนาคารจึงทำได้ง่ายกว่าในอดีต อีกทั้งวิธีกู้เงิน การเตรียมเอกสารก็ไม่ซับซ้อนมากนักจึงทำให้หลายคนหันมากู้เงินก้อนธนาคารมากกว่าการหันหน้าไปพึ่งพาแหล่งเงินนอกระบบ 

ปัจจุบันการกู้เงินหรือขอสินเชื่อเงินก้อนกับธนาคารสามารถทำได้ในหลายธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินก้อนออมสิน กู้เงินก้อนกสิกร หรือแม้แต่การกู้เงินก้อนผ่านธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชัน 

อย่างไรก็ตามหากในจำนวนเงินที่สูง เช่น กู้เงิน 1 ล้าน กู้เงิน 1 แสน หรืออยู่ในช่วงหลักล้านหรือหลักแสน ธนาคารอาจพิจารณาใรเรื่องของคุณสมบัติ และเกณฑ์รายได้ต่อสัดส่วนภาระหนี้สินที่มีอยู่ ซึ่งหากมีภาระหนี้สินมากหรือเงื่อนไขไม่ได้เป็นไปตามที่กำหนด ธนาคารก็อาจไม่สามารถอนุมัติสินเชื่อเงินก้อนตามที่ต้องการได้

กู้เงินก้อนจำนวนไม่มากได้จากแหล่งไหนได้บ้างถ้าไม่ใช่ธนาคาร

จากการเข้ามามีบทบาทของโลกออนไลน์ในปัจจุบันทำให้ไม่ใช่มีเพียงแค่ธนาคารเท่านั้นสามารถเข้าถึงบริการกู้ยืมเงินก้อนได้ เพราะยังมีกลุ่มบริษัทประเภท Non-Bank อีกมากมายที่พร้อมให้บริการกู้เงินไม่เช็คบูโรผ่านทางแอปพลิเคชัน ซึ่งบริษัทประเภท Non-Bank นี้จะเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อโดยตรงเช่นกัน แต่หากหากเปรียบเทียบในเรื่องของเอกสารยื่นกู้ ขั้นตอนหรือวิธีกู้เงินจะสามารถทำได้ไม่ยุ่งยากเหมือนการกู้เงินก้อนจากคาร แต่ในเรื่องวงเงินอาจได้รับน้อยกว่า ดังนั้นการกู้เงินก้อนกับบริษัทสินเชื่ออาจตอบโจทย์ต่อคนที่ต้องการกู้เงินก้อนในจำนวนที่ไม่สูงมากนักนั่นเอง

Scroll to Top