Banks: ธนาคารไทยเครดิต

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายในปี 2022
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า-พ่อค้ามีอะไรน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 19.99/ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อไทยเครดิตตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่คุ้นเคยกับการฝากเงินที่ธนาคารไทยเครดิตกันมากนัก เพราะส่วนใหญ่แล้วธนาคารจะเน้นในเรื่องการบริการสินเชื่อเพื่อกลุ่มเป้าหมายอย่างผู้ประกอบการรายย่อยเป็นหลัก และสำหรับคนที่ยังไม่เคยสมัครอาจจะยังสงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหม หากสนใจกู้เงินธนาคารไทยเครดิตมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง และใช้บริการผ่านทางแอพธนาคารไทยเครดิตได้ไหม ข้อสงสัยต่าง ๆ เหล่านี้ได้รวบรวมไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารไทยเครดิตมีสินเชื่อไทยเครดิตผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจรายย่อย ให้พ่อค้าแม้ค้าหรือผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงสินเชื่อได้ง่าย วงเงินกู้ถึง 200,000 บาท สมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นเงินทุนหมุนเวียนที่ไม่มีระยะเวลาครบกำหนด สามารถต่ออายุหรือไม่ต่ออายุได้ทุกปี
  • สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อ SME กล้าให้ แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อสร้างสภาพคล่อง ผู้ขอสินเชื่อต้องมีประสบการณ์ด้านธุรกิจ 3 ปี ขึ้นไป รับวงเงินกู้สินเชื่อสูงสุดกว่า 3 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 35 ล้านบาท ผ่อนชำระนานสุด 10 ปี
  • สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อเพื่อประกับธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เกิดสภาพคล่องสูงขึ้น วงเงินกู้สูงสุด 3 เท่าของรายได้ หรือ 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MOR -0.53% ต่อปี
  • สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี นานสูงสุดกว่า 2 ปี เลือกจ่ายขั้นต่ำได้ 3% หรือจะรีไฟแนนซ์ผ่อนเบา ๆ ก็สะดวก

แอพธนาคารไทยเครดิตน่าใช้งานอย่างไร หากสนใจใช้บริการธนาคารไทยเครดิต

ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นอย่างแอพธนาคารไทยเครดิต alpha แอพที่ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย สามารถใช้โอนเงินระหว่างบัญชีได้ไม่จำกัดรายการและจำนวนเงิน หรือโอนต่างธนาคารสูงสุดถึง 2 ล้านบาทต่อวัน

ติดต่อธนาคารไทยเครดิตได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการธนาคารไทยเครดิตได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ 123 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินดง กรุงเทพ 10400 เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 0-2697-5454 หรือไทยเครดิตสาขาใกลบ้านได้ทั่วประเทศ

เป็นที่ทราบกันดีว่าธนาคารไทยเครดิตออกแบบการบริการมาเพื่อรายย่อยเป็นหลักในการขอสินเชื่อ และข้อมูลไทยเครดิตเพื่อรายย่อยด้านบนแน่นอนว่าช่วยประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อได้เป้นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ เพื่อขอคำแนะนำและทราบเงื่อนไขรายละเอียดก่อนการสมัคร

Scroll to Top