Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินวันนี้ผ่านแอพ หรือสาขาก็ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo ตัวใหม่
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 4.2/ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 3 ปี(30 งวด)
สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนยอดน้อยก็กู้สินเชื่อได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12/ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 3-8 ปี
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 อัพเดทใหม่ล่าสุด
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12/ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 3-10 ปี
สินเชื่อบุคคลออมสินสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
เงินเดือน
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 7 ปี

ธนาคารออมสิน ธนาคารที่ดูแลคุณภาพการเงินอย่างเหนือระดับ

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อรายย่อย สินเชื่อจากธนาคารออมสิน ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อออมสินที่ผู้ประกอบการรายย่อยและรายใหญ่ ให้ความสนใจมากมาย ด้วยการเข้าถึงง่าย ทั้งยังมีหลากหลายผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคารออมสิน หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าหากต้องการติดต่อขอสินเชื่อต้องติดต่อทางช่องทางไหน ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร

ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่อยู่ในสังกัดของกระทรวงการคลัง มีชื่อเรียกภาษาอังกฤษว่าGovernment Savings Bank ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้ลูกค้ารายย่อยเข้าถึงเงินทุนหมุนเวียนจนไปถึงระดับเจ้าของกิจการ เรียกได้ว่าเป็นธนาคารเพื่อประชาชนได้อย่างแท้จริง มีสาขาทั่วประเทศให้เข้าใช้บริการ

สนใจแอพธนาคารออมสินแอพธนาคารออมสินสมัครใช้งานอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจธนาคารออมสิน gsb โดยอยากให้บริการออนไลน์ กับทางธนาคาร ธนาคารได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์ด้านการเงิน ให้เหมาะสมแก่การทำธุรกรรมอย่างแอพ MyMo ที่สมัครใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงเปิดบัญชีรับบัตรเดบิตกับธนาคารออมสินก็สมัครทางออนไลน์ได้ด้วยตนเองไม่กี่ขั้นตอน โดยเข้าสู่แอพ MyMo อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้งาน กดยอมรับ และกรอกข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชน เลือกสมัครด้วยบัตรเดบิต กรอกและตรวจสอบข้อมูล กรอกรหัส OTP ยืนยัน และตั้งรหัสผ่านสำหรับเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น เป็นสมัครใช้งานแอพ MyMoธนาคารออมสินเสร็จสมบูรณ์

ข้อมูลสินเชื่อธนาคารออมสินมีสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อเคหะ สินเชื่อจากธนาคารออมสินที่สานฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริง ไม่ว่าจะซื้อที่ดิน ซ่อมแซมอาคาร สินเชื่อเคหะนี้ก็พร้อมตอบโจทย์ด้วยระยะเวลาให้กู้ไม่เกิน 40 ปี หรือรวมอายุผู้กู้ร่วมแล้วไม่เกิน 70 ปี กับอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน สินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถขอกู้ได้ กับวงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 10 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท ระยะการให้กู้สูงสุดไม่เกิน 7 ปี หรือรวมอายุผู้กู้ร่วมแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี
  • สินเชื่อธนาคารออมสินประเภทสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ และรีไฟแนนซ์ เงินด่วนอนุมัติไวภายใน 15 นาที อัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นที่ 0.49%ต่อเดือน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ ช่วยให้มีเงินสดมาเสริมสภาพคล่องได้อย่างลงตัว

ติดต่อธนาคารออมสินได้ที่ช่องทางติดต่อไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่อยากสอบถามข้อมูลสินเชื่อสามารถสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 หรือเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th หรือเบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 หรือ Centact Center 1115

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับธนาคารออมสิน ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ เรียกว่าประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อ หรือสมัครใช้บริการด้านอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี หากถามว่าใช้บริการธนาคารไหนดี ในเรื่องของความคุ้มค่าผู้สนใจใช้บริการสามารถพิจารณาได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ได้ธนาคารมาบริการเรื่องเงินได้ดีที่สุด

Scroll to Top