Offer Categories: สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

ยืมเงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงปี 65
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 23/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์รู้ผลไวมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 7 ปี

ขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพอนุมัติเร็วหรือไม่?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนมักสงสัยว่า การขอสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายหรือที่หลายคนอาจเรียกว่าสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพนั้นอนุมัติเร็วหรือไม่นั้น เป็นคำตอบที่ไม่มีใครรู้ได้อย่างแน่ชัด แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้และทราบกันโดยทั่วกันก็คือ ปัจจุบันมีแหล่งกู้เงินนอกระบบออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมากที่พร้อมให้บริการสมัครสินเชื่อผ่านแอพในอัตราดอกเบี้ยสูง ผิดกฎหมาย ที่แลกมาด้วยการอนุมัติที่รวดเร็วทันกับความต้องการ ทำให้แนวโน้มในการใช้บริการสินเชื่อผ่านแอพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ทำให้จำนวนความต้องการในการการขอสินเชื่อถูกกฎหมายกับธนาคารในรูปแบบดั้งเดิมจึงลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะด้วยข้อจำกัดที่มากมายไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนที่ยุ่งยากในการสมัคร การพิจารณานานจนไม่อาจสอดรับกับความเดือดร้อนที่รออยู่ตรงหน้าได้ ทำให้ธนาคารต้องมีการปรับปรุงบริการเพื่อให้ผู้กู้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้อย่างรวดเร็ว ธนาคารหรือบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินที่ถูกกฎหมายจึงต้องเร่งพัฒนาการให้บริการให้ทันกับความต้องการเหล่านี้ การขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพจึงกลายมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ต้องแข่งกับความเร็วควบคู่กับความต้องการอย่างเร่งด่วน แอพสินเชื่อถูกกฎหมายทั้งจากธนาคารและบริษัทด้านสินเชื่อรายอื่นจึงมีไว้เพื่อการอนุมัติให้ทันกับความต้องการนั่นเอง ปัจจุบันสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพทั้งจากธนาคารหรือบริษัทด้านสินเชื่อสามารถอนุมัติสินเชื่อได้เร็วที่สุดภายในระยะเวลา 5 นาที ซึ่งทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านอื่น ๆ เช่น เอกสาร คุณสมบัติ รวมถึงภาระหนี้ในด้านอื่น การกู้เงินถูกกฎหมายในปัจจุบันจึงไม่ล่าช้าเหมือนในสมัยก่อนๆที่เราเคยรู้จัก

การขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพเหมาะกับใคร?

ก่อนอื่นต้องบอกให้เข้าใจโดยทั่วกันก่อนว่า การกู้เงินถูกกฎหมายออนไลน์มีประเภทของผู้ให้บริการโดยแบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ 

  • การกู้เงินถูกกฎหมายกับธนาคาร

การขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพธนาคารมักเหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติด้านรายได้ที่มั่นคง เป็นผู้ที่มีงานประจำ มีภาระหนี้ต่อสัดส่วนรายได้ที่ไม่เดือดร้อนต่อความสามารถในการชำระหนี้ 

  • การกู้เงินถูกกฎหมายผ่านบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อประเภท Non-Bank

การให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพกับแหล่งกู้เงิน Non-Bank นี้มักให้บริการประเภทสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรรวมถึงสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว เหมาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ มีรายได้ไม่มั่นคง หรือผู้ที่ยังไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินธนาคารได้นั่นเอง โดยมากแล้วสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพรูปแบบนี้มักมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกกว่าการกู้เงินกับธนาคาร แต่การอนุมัติก็ง่ายกว่าด้วยเช่นกัน

ดังนั้นก่อนสมัครใช้บริการขอสินเชื่อออนไลน์จาแหล่งกู้เงินถูกกฎหมาย ควรพิจารณาและเปรียบเทียบคุณสมบัติของตัวเองก่อนว่า สินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ต้องการสมัครนั้นจัดอยู่ในกลุ่มผู้ให้บริการประเภทใดจึงจะดีที่สุด

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพมีอะไรบ้าง?

ในการเลือกพิจารณาสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพไหนดีนั้น อาจต้องขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่เป็นตัวกำหนดให้การขอสินเชื่อผ่านแอพผ่านการอนุมัติได้แก่

  1. รายได้ของผู้สมัคร – เป็นปัจจัยที่สำคัญมากให้การขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอผ่านไปได้โดยดี เพราะหากรายได้น้อย ความสามารถในการชำระนี้ก็อาจลดลง
  2. คุณสมบัติโดยทั่วไป – เป็นตัวบ่งชี้ถึงเกณฑ์การพิจารณาโดยรวมซึ่งสามารถคัดกรองผู้ที่ไม่มีคุณสมบัติออกไปได้
  3. ภาระหนี้ที่ต้องแบกรับ – เป็นการบ่งบอกถึงความสามารถในการชำระหนี้ ซึ่งหากแม้ว่ารายได้มีจำนวนมากแต่ก็ภาระหนี้มาก ก็เท่ากับว่าความสามาถในการชำระหนี้น้อยนั่นเอง
Scroll to Top