Banks: ธนาคาร ธกส

กู้เงินแสนวันนี้รับเงินก้อนทันที
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 28/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี
สินเชื่อ ธกส ล่าสุดมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคาร ธกส ยกระดับการเงินเกษตรกรไทยให้ดียิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าเกษตรกรไทยหลายคนคงใช้บริการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือธนาคาร ธกสในการทำธุรกรรมทางการเงินอยู่บ่อยครั้ง เพราะธนาคาร ธกสเป็นธนาคารที่ออกแบบมาเพื่อเกษตรกรได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียน ปัจจุบันอาจเป็นที่ต้องการของเกษตรกรที่มองหาสินเชื่อเพื่อเป็นทุนหมุนเวียน หรือจะติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ไหนบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไวให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคาร ธกส จุดเด่นดีอย่างไร ทำไมถึงเหมาะกับเกษตรกรไทย

ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หลายคนอาจยังยังไม่รู้ที่มาว่าธกส คือธนาคารอะไร ต้องบอกเลยว่า ธกส เป็นธนาคารที่พัฒนาเพื่อวัตถุประสงค์ให้กลุ่มเกษตรกรเข้าถึงระบบการเงินได้ง่าย ควบคู่กับการสนับสนุนเรื่องเกษตรสร้างความเข้มแข็งของเศษฐกิจ ซึ่งเป็นรากฐานของสังคมไทย เพื่อให้พัฒนาและลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมให้เข้าถึงเรื่องการเงินอย่างเท่าเทียม

สนใจขอสินเชื่อธนาคาร ธกสสินเชื่อธนาคาร ธกสมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อธนาคาร ธกส สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม โดยให้กู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายรายละไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลาการชำระเกินภายใน 3 ปี อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 0 ต่อปี สำหรับปีที่ 1-6 และอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 6.50 ต่อปี สำหรับเดือนที่ 7
  • สินเชื่อธนาคาร ธกส ประเภทสินเชื่อรถจักรยานยนต์สร้างรายได้ สินเชื่อกู้ซื้อรถ ไม่ต้องใช้คนค้ำ ผ่อนชำระได้ไม่เกิน 5 ปี นับตั้งแต่วันกู้ กับวงเงินกู้ขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือร้อยละ 7 ต่อปี
  • สินเชื่อธนาคาร ธกส โครงการส่งเสริมและสนับสนุนการผลิตเกษตรอินทรีย์ ที่ได้มาตรฐาน และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามวิถีชุมชน วงเงินกู้เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และอัตราดอกเบี้ยสำหรับเกษตรกรอยู่ที่ MRR-1 สำหรับผู้ประกอบการนิติบุคคล MLR-0.5 ใช้เนเงินทุนหมุนเวียน ระยะการชำระคืนไม่เกิน 12 เดือน
  • สินเชื่อธนาคาร ธกส สินเชื่อเพื่อปรับโครงสร้างการผลิตสู่ความยั่งยืน สินเชื่อวงเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด เพื่อช่วยเป็นเงินทุนหมุนเวียนใช้จ่ายการผลิตสินค้าเกษตร อัตราดอกเบี้ยสำหรับเกษตรกรอยู่ที่ MRR-1 สำหรับ 1-3 ปีแรก และสำหรับผู้ระกอบการ MLR-0.5 สำหรับ 1-3 ปีแรก

เปิดบัญชี ธกสดีอย่างไร ทำไมเกษตรกรถึงให้ความสนใจธนาคาร ธกส

  • ได้ผลตอบแทนเก็บไว้ใช้งานในอนาคต และเก็บเป็นเงินก้อนไว้ใช้จ่าย
  • เป็นบัญชีที่เหมาะกับบุคคลทั่วไป หรือนิติบุคคล
  • คิดดอกเบี้ยรายวัน และไม่มีการเสียภาษีดอกเบี้ย
  • ใช้เป็นสมุดเงินฝาก หรือค้ำประกันเงินกู้ได้

ติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนของธนาคาร ธกสบ้าง

หากสนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อกู้เงิน ธกส หรือปรึกษาด้านการเงิน สามารถติดต่อธนาคาร ธกส ในห้าง หรือธกส สาขาใกลบ้านได้ทั่วประเทศ โดยเปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-15.30 น. หรือโทร Call Center 0-2555-0555 ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร ธกสที่นำมาฝากกันในบทความนี้ มาถึงตรงนี้เรียกว่าคงได้รับความสนใจได้ดีไม่น้อยเพราะค่อนข้างจะตอบโจทย์กับบริการผ่านแอพ ธกส ที่สะดวกสบายในการโอนจ่ายเช็คเงิน ธกสฝาก เพื่อให้เกษตรกรเข้าถึงได้ง่ายใช้งานได้คล่องตัว หากเกษตรกรหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการลงทะเบียนเปิดบัญชี ขอสินเชื่อกับทางธนาคารธนาคาร ธกส อย่าลืมสำรวจความพร้อมของตนเอง และวางแผนค่าใช้งานให้ดีก่อนใช้บริการกับทางธนาคาร

Scroll to Top