บัตร first choice

บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice เปิดได้ง่ายๆ ทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี

บัตร first choice บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

ในยุคเศรษฐกิจไม่ดีในปี 2566 นี้ หลายคนคงขาดสภาพคล่องด้านการเงินไม่น้อย จึงต้งมองหาสินเชื่อสมัครง่าย อนุมัติไว และวงเงินสูง มาไว้เพื่อเป็นเงินสำรองพร้อมใช้ก่อนในยามฉุกเฉิน ซึ่งในบทความนี้ได้นำข้อมูลของบัตร first choice ที่มาพร้อมกับการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าหรือสามารถใช้ first choice กดเงินสดได้ในบัตรเดียว โดยรายละเอียดและเงื่อนไขจะมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

สมัครบัตร first choiceดีอย่างไร ในปี 2023

ถือเป็นข้อดีไม่น้อยสำหรับบัตรกดเงินสดบัตร first choice เพราะทั้งสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่าย แลใช้ผ่อนสินค้าภายในบัตรได้ในบัตรเดียว รวมถึงอัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้เลือกผ่อนสบาย ๆ ไม่ว่าจะฉุกเฉินต้องการเงินก้อนสามารถกดเงินสดมาใช้ได้ทันที

บัตร first choiceบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ

  • บัตร first choice สำหรับผ่อนสินค้า 0% กับแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการมากมาย ทั้งยังเปิดบริการ first choice กดเงินสดผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง มีมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ สินเชื่อบัตรเพื่อธุรกิจรายย่อย บริการสินเชื่อทันใจตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครบัตร first choiceต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตร first choiceอะไรบ้าง

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อประกอบการสมัครสำหรับพนักงานทั่วไป ใช้บัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าแรกของสมุดเงินฝาก และสำหรับเจ้าของกิจการใช้สำเนาประชาชน หนังสือรับรองการจดทะเบียน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร

บัตร first choiceคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต first choice ต้องเนผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี มีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับการสมัครบัตร first choice วีซ่า แพลทินัม มีโทรศัพท์สำหรับติดต่อได้อย่างสะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และมีที่อยู่อาศัยใกล้สถานที่ให้บริการ และสำหรับเจ้าของกิจการ ต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20-55 ปี และดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี รวมถึงมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 300,000 บาทขึ้นไป และมีเอกสารจดทะเบียนการค้า จึงจะสามารถสมัครบัตร first choiceได้

บัตรเครดิตที่ใชได้ 2 แบบในใบเดียวอย่างบัตร first choiceถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นกดเงินสดมาใช้งาน หรือใช้ผ่อนสินค้าก็สะสม สำหรับใครที่ต้องการสมัคร krungsri first choice อย่าลืมวางแผนตรวจสอบสภาพทางการเงินให้ดี เพื่อจะได้ไม่ขาดสภาพคล่องในการผ่อนจ่ายเงินผ่อนหรือเงินสดที่กดบัตรเครดิตกรุงศรี first choiceคืน หากอยากสอบถามข้อมูล สามารถเจ้าหน้าที่เพื่อทราบเงื่อนไขทางออนไลน์ หรือโทร 1572 ก่อนทำการสมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top