สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายในปี 2022
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ข้อมูลการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า รวมถึงวงเงินและดอกเบี้ย

แน่นอนว่าสำหรับคนทำมาค้าขาย สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าย่อมมีส่วนสำคัญในการช่วยให้การค้าสามารถอยู่รอดหรือพยุงตัวไปได้ และหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจและน่าจะเหมาะสมในฐานะสินเชื่อแม่ค้าก็คือบริการจากทางธนาคารไทยเครดิต ที่บางคนอาจจะเรียกว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ซึ่งบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อตัวนี้ผ่านเพื่อนหรือคนรู้จักแต่อาจจะยังไม่มีข้อมูลอะไรมากเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต และอยากจะทราบเพิ่มเติมแต่ไม่รู้ว่าจะไปหาข้อมูลจากไหนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า บทความนี้ขออาสาเป็นตัวช่วยรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นจะต้องทราบแบบคร่าวๆ เกี่ยวกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าตัวนี้มาฝากผู้อ่านทุกท่าน สิ่งแรกเลยที่ควรทราบก็คือคุณสมบัติของผู้สมัครซึ่งจะต้องเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย อายุไม่น้อยกว่า 21 ปี และถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจะต้องอายุไม่เกิน 60 ปี โดยวัตถุประสงค์ในการกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายพื่อทำธุรกิจเท่านั้น และที่สำคัญคืออาชีพที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันจะต้องทำมาแล้วจนมีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี และสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้ายังกำหนดให้ธุรกิจที่ท่านผู้อ่านทำและทำให้ต้องขอกู้เงินไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนชัดเจน สามารถตรวจสอบรวมถึงติดต่อได้ ดังนั้นจึงไม่ควรใช้ที่อยู่บ้านเพื่อนเพื่อขอกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าแต่อย่างใด

ระยะเวลาอนุมัติและเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

อีกเรื่องที่ท่านผู้อ่านจำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติผู้ขอกู้เงินธนาคารไทยเครดิตก็คือสถานที่ตั้งทำธุรกิจของท่านจะต้องอยู่ไม่ห่างจากธนาคารสาขาที่ใกล้ที่สุดเกินกว่า 15 กิโลเมตรเพื่อขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า และจะต้องตั้งอยู่ในตลาดอีกด้วย ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ในการยื่นขอสมัครประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอกู้ รวมถึงสำเนาบัตรประชาชนของคู่สมรสจะสามีหรือภรรยาก็ได้สำหรับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า และถ้าหากมีสำเนาใบเปลี่ยนชื่อหรือทะเบียนสมรสก็ควรจะยื่นประกอบการขอสินเชื่ออีกด้วย และหากมีก็อาจจะต้องยื่นสำเนาใบเช่าสถานที่ แต่ที่ขาดไม่ได้สำหรับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าคือก็คือสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกที่จะต้องใช้ในการโอนเงินจากสินเชื่อเข้าบัญชีท่านผู้อ่าน สำหรับในส่วนของวงเงินที่จะได้จากสินเชื่อตัวนี้นั้น เท่าที่ทราบสูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 200,000 บาท และเป็นสินเชื่อหมุนเวียนไม่มีครบกำหนดระยะเวลา แต่วงเงินจะมีการทบทวนเรื่องของการไม่ต่อหรือต่ออายุในทุกๆ ปี สำหรับในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นเป็นแบบลดต้นลดดอกโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน สำหรับระยะเวลาการอนุมัตินั้นเท่าที่ทราบไม่ได้นานมาก ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของหลักฐานและข้อมูลที่ส่งไปให้ และบางคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อไทยเครดิตเช็คบูโรไหม คำตอบก็คืออาจจะมีการตรวจสอบทางการเงินบ้าง ท่านผู้อ่านซึ่งเป็นผู้กู้อาจจะต้องเตรียมตัวไว้และควรทำเครดิตตัวเองให้ดีก่อนขอกู้กับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า  

เรื่องที่ควรทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

บางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิตได้หรือไม่ คำตอบก็คือหากเป็นผู้กู้ที่ดีก็มีโอกาสที่จะขอเพิ่มเติมในส่วนนี้ได้ ส่วนบางคนสงสัยว่าหากอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

จะสามารถติดต่อขอที่ไหนได้บ้าง สำหรับข้อมูลของสินเชื่อนาโนไทยเครดิต ท่านสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02 697 5454 ซึ่งสามารถโทรสอบถามถึงบริการสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าหรือบริการอื่นๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top