บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb

สมัครบัตรเดบิต scb ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรเดบิต scb บัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ ใช้งานได้ไม่มีสะดุด

หมดกังวลเรื่องการทำธุรกรรมที่ยุ่งยาก กับการซื้อสินค้าด้วยเงินสด เพราะบัตรเดบิตที่ธนาคารออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นั้น รองรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก แล้วบัตรเดบิตใบไหนที่ตอบโจทย์ บทความนี้ได้นำข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเดบิต scb มาแนะนำมาดูกันว่าบัตรเดบิตไทยพาณิชย์แต่ละประเภทรายละเอียดอย่างไร บัตรเดบิต scb ทําอะไรได้บ้าง และบัตรเดบิต scb ผ่อนสินค้าได้ไหม ติดตามอ่านได้ที่บทความนี้กันได้เลย

บัตรเดบิต scbมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

ต้องบอกเลยว่า scb บัตรเดบิต บัตรที่ใช้ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ ไม่ว่าจะโอนจ่าน ถอนเงิน สอบถามยอดต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนทำได้ไม่มีกร่นาที รวมไปถึงความพิเศษของบัตรเดบิต scb คือสิทธิประโยชน์ด้านโปรโมชั่นของสินค้าแบรนด์ดังในทุก ๆ เดือน

สมัครบัตรเดบิต scbเลือกบัตรเดบิต scbแบบไหนดี

  • บัตรเดบิต scb ประเภทบัตร let’s scb บัตรที่มาพร้อมกับการใช้ชีวิตแบบพรีเมียม ไม่ว่าจะช้อปออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยทุกการใช้งานด้วยการแจ้งตือนเงินเข้าออกผ่านบริการ SCB LINE CONNECT กดเงินสูงสุดต่อวันอยู่ที่ 50,000 บาท/วัน หรือโอนระหว่างบัญชีได้สูงสุด 1,000,000 บาท/วัน
  • บัตรเดบิต scb ประเภทบัตรเดบิต scb m ช้อปสนุกออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ได้ทั้งส่วนลดและคะแนนสะสม M Point ทุก 25 บาทรับ 2 คะแนน รูดจ่ายแทนเงินสดได้สูงสุด 500,000 บาท/วัน

 เปิดใช้งานบัตรเดบิต scbมีขั้นตอนเปิดใช้งานบัตรเดบิต scbอย่างไร

ไม่ว่าจะอยู่ไหน ก็สามารถเปิดบัตรเดบิต scbได้ง่าย ๆ ผ่านการเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์เพื่อเข้าแอพพลิเคชั่น SCB EASY แล้วเลือกธุรกรรมของฉัน จากนั้นเลือกบัตรเดบิต & Planet SCB จากนั้นเลือกบัตรเดบิต และเลือกเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb

สมัครบัตรเดบิต scbวงเงินไม่พอ ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้อย่างไร

หากทําบัตรเดบิต scbมาแล้ว ใช้งานไปสักพักอยากขอวงเงินเพิ่ม สามารถขอได้ง่ายๆ  เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อขอทางออนไลน์ สามารถโทรขอเพิ่มวงเงินที่ SCB Call Center 02-777-7777 หรือเข้าไปแจ้งเจ้าหน้าที่เพิ่มวงเงินให้ที่สาขาของธนาคารไทยพาณิชย์

ถึงตรงนี้ หลายคนคงทำความเข้าใจกับ บัตรเดบิต scb ได้พอสมควรแล้ว มาสามารถใช้ประโยชน์ได้มากแค่ไหน รวมถึงยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่มีเสริมให้ในทุก ๆ เดือน เรียกได้ว่า หากไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าของ scb บัตรเดบิต สามารถสมัครและสอบถามข้อมูลเมเติมได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top