บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ทําบัตร atm กสิกรง่ายๆ วันนี้มีให้เลือกหลากหลาย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร atm กสิกรแบบใหม่มีกี่แบบ ใช้ทำอะไรได้บ้าง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจหรือสภาพคล่องทางการเงินของใครหลายคนเท่านั้น หากคุณลองสังเกตรูปแบบการใช้ชีวิตประจไวันของผู้คนในสังคมทุกวันนี้จะเห็นได้ว่าพฤติกรรมการบริโภคและจับจ่ายใช้สอยของผู้คนในสังคมได้ปรับเปลี่ยนไปจากเดิมที่ใช้เงินสดได้ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดหรือ Cashless มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารและสถาบันทางการเงิยชั้นนำหลายแห่งได้ปรับเปลี่ยนวิธีการให้บริการทางการเงินและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น ในปี 2566 หรือปี 2023 ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหน่ึงในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้พัฒนาบัตร atm กสิกรแบบใหม่ที่ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM เท่านั้น จุดเด่นของบัตรเอทีเอ็มกสิกรทุกวันนี้ยังมาในรูปแบบของบัตรเดบิตที่คุณสามารถผูกกับบัญชีธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกจับจ่ายใช้สอยผ่านร้านค้าหรือบริษัทที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรได้อีกด้วย นอกจากการใช้บัตร atm กสิกรในการเบิกถอนเงินสดหรือจับจ่ายใช้สอยแล้ว ทางธนาคารยังได้พัฒนารูปแบบบัตร atm กสิกรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แตกต่างกันออกมาให้เลือกใช้บริการมากถึง 10 แบบไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปตัวแม่ สายดูหนัง ชื่นชอบการเดินทางหรือชอบหาของอร่อยรับประทาน ก็สามารถเลือกสมัครบัตร atm กสิกรที่ตอบโจทย์สำหรับคุณได้

ทำบัตร atm กสิกรไทยต้องใช้อะไรบ้าง ทำบัตร atm กสิกรออนไลน์ได้ไหม

สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตร atm ใหม่กสิกร หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าขั้นตอนการสมัครบัตร atm กสิกรยุ่งยากไหมหรือจะต้องใช้เอกสารใดบ้างในการสมัคร สำหรับการสมัครบัตร atm กสิกรกรณีที่คุณเปิดบัตรใหม่ คุณสามารถนำเอกสารส่วนตัวซึ่งได้แก่บัตรประชาชนและสมุดบัญชีธนาคารเล่มี่คุณต้องการผูกกับบัตร atm กสิกรมาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการเปิดบัตรได้โดยมีค่าทำบัตรเป็นจำนวนเงินที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรูปแบบของบัตรที่คุณเลือก แต่ในกรณีที่บัตร atm หมดอายุกสิกรจะออกบัตรใหม่ให้แก่คุณโดยไม่เรียกเก็บค่าทำบัตร atm กสิกรจากคุณแต่คุณจะต้องนำบัตรใบเดิมแนบมาพร้อมกับเอกสารที่กล่าวไปข้างต้นด้วย นอกจากการสมัครบัตร atm กสิกรที่สาขาแล้ว สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปธนาคารก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารที่ลงทะเบียนเปิดใช้งานแอพลิเคชัน Kplus เรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถทำบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันได้เช่นกัน

ค่าทำบัตร atm กสิกรกี่บาท

อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันทางธนาคารกสิกรไทยมีรูปแบบของบัตร atm กสิกรให้ลูกค้าเลือกใช้บริการค่อนข้างหลากหลาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะสงสัยว่าทางธนาคารเรียกเก็บค่าธรรมเนียม atm กสิกรอย่างไร ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตร atm กสิกรทุกวันนี้ทางธนาคารจะแบ่งค่าธรรมเนียมออกเป็น 2 ส่วนนั่นก็คือค่าทำบัตร atm กสิกรเริ่มต้น 0 บาทและค่าธรรมเนียมรายปีประมาณ 250-700 บาทขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ของบัตร atm กสิกรแต่ละแบบนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top