ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ข้อมูล ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด รวมเงื่อนไขและคุณสมบัติในปี 2566 / 2023

เพราะเป็นธนาคาร baac-ธนาคารเพื่อเกษตรกร ทำให้บริการจากทาง ธกส ก็จะรวมถึงสินเชื่อเกษตรกรเข้าไปด้วย แต่บางคนแม้จะเป็นเกษตรกรแต่ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าหากอยากรู้ข้อมูล ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดจะต้องทำอย่างไรบ้าง บทความนี้จะช่วยเป็นสะพานเชื่อมให้ข้อมูลแก่ผู้สนใจอยากจะขอสินเชื่อที่จะช่วยเหลือด้านการเงินแก่เกษตรทุกท่าน เริ่มแรกของบริการที่ทาง ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดออกมานั่นก็คือ “สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่” เหมาะสำหรับทายาทของเกษตรกร หรือบัณฑิตที่เรียนด้านการเกษตร หรือไม่ก็เป็นเกษตรกรรุ่นใหม่ โดยสินเชื่อ ธกส ล่าสุดตัวนี้จะช่วยเหลือในส่วนของค่าใช้จ่ายหรือค่าลงทุนสำหรับการประกอบอาชีพเกษตรกรรม ซึ่งสินเชื่อเกษตรกร ธกส จะให้เงินช่วยเหลือไม่ว่าท่านผู้อ่านที่เป็นเกษตรกรจะนำเอานวัตกรรมใหม่ๆ ใช้กับการเกษตรด้วยหรือไม่ก็ตาม โดยสินเชื่อธนาคาร ธกส ตัวนี้จะอนุมัติให้เงินแก่ผู้ที่อายุไม่เกินกว่า 45 ปี และ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดให้กับผู้มีความปรารถนาที่จะจริงจังกับอาชีพเกษตรกรรม โดยวงเงินที่ผู้ขอกู้จะได้รับจะไม่เกินกว่า 1 ล้านบาท ส่นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 7 ต่อปีหรือไม่เกิน 0.59 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ส่วนระยะเวลากู้สำหรับบริการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดก็ขึ้นอยู่กับว่าขอไปใช้ทำอะไร หากใช้เป็นค่าใช้หมุนเวียนจะมีระยะเวลาชำระ 12 เดือน แต่ถ้ากู้เงินธนาคาร ธกส ตัวนี้ไปเป็นค่าลงทุนก็จะอยู่ที่ 10 เดือน ทั้งนี้หากมีเหตุจำเป็นก็สามารถต่อเวลาขอเพิ่มช่วงระยะเวลาผ่อนชำระได้ และบริการนี้ที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดได้มีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขสำคัญคือจะต้องเป็นลูกค้าธนาคารและต้องมีหลักประกันในการกู้สินเชื่อเกษตรกรตัวนี้

การสมัครสินเชื่อเงินด่วนในรูปของสินเชื่อเกษตรกรจากการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด

สำหรับผู้ตั้งเป้าจะขอธกส สินเชื่อ 50000 บาทแบบไม่เน้นวงเงินยอะมาก ทางธนาคารแห่งนี้ก็มีตัวเลือกดังกล่าวให้ท่านได้เลือกเหมือนกัน เพราะ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในรูปของสินเชื่อเงินด่วน โดยจะกู้ได้ไม่เกิน 50,000 บาทแต่หากจะกู้เกินกว่านั้นหรือกำลังมองหาสินเชื่อที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาท สินเชื่อตัวนี้อาจจะไม่ใช่คำตอบสำหรับท่านผู้อ่าน โดยจุดประสงค์หลักของบริการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดอย่างสินเชื่อเอแคชคือการให้เงินกู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย โดยคุณสมบัติสำคัญก็คือจะผู้กู้สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติไวจะต้องเป็นเกษตรกรซึ่งมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี และในวันที่ขอกู้ไม่มียอดเงินค้างชำระกับทางธนาคารแต่อย่างใด และที่สำคัญผู้ขอใช้บริการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดจะต้องไม่อยู่ระหว่างปรับโครงสร้างหนี้อีกด้วย โดยสำหรับสินเชื่อธนาคาร ธกส ตัวนี้ได้กำหนดระยะเวลาชำระหนี้ให้ไม่เกิน 1 ปีนับจากวันที่การทำหนังสือสัญญากู้เงินเกิดขึ้น โดยหลักประกันในการกู้ยืมเงินจาก ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดจะต้องมีผู้มาช่วยค้ำประกันอย่างน้อย 2 คนหรือไม่ก็ทำการจำนองอสังหาริมทรัพย์แทน ซึ่งในฐานะของบริการที่เกิดจากธนาคารปล่อยสินเชื่อถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว ดอกเบี้ยไม่แพงมากและบริการ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดตัวนี้ก็มีวงเงินที่เหมาะสมด้วย

การหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในช่องทางออนไลน์และอื่นๆ

สำหรับผู้ต้องการเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมว่า ณ ตอนนี้ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดอะไรอีกบ้าง ก็สามารถเข้าไปเปิดดูสินเชื่อเงินด่วนทันใจได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารซึ่งก็คือ https://www.baac.or.th/ ซึ่งเป็นเว็บที่ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเฉกเช่นเว็บทั่วไป หรือถ้าอยากสอบถามพนักงานโดยตรงเกี่ยวกับบริการที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดก็สามารถโทรไปถามได้ที่เบอร์ของ call center อย่าง 02 555 0555 หรือศูนย์บริการลูกค้าเพื่อเช็คกับ ธกส ตรวจสอบสิทธิ์ในการกู้ซึ่งก็คือเบอร์ 1593

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top