สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 19.99/ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ใครกู้ได้บ้างสำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต รวมเงื่อนไขในปี 2567 / 2024

สิ่งแรกที่จะต้องดูหากจะขอสินเชื่อจากธนาคารสักแห่ง นอกจากจะดูว่าใครกู้ได้บ้างแล้ว ความน่าเชื่อถือของธนาคารก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน อย่างถ้าหากท่านผู้อ่านต้องการจะขอกู้ยืมเงินจากสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตแล้ว นอกจากเช็คว่าคุณสมบัติจะผ่านหรือไม่ก็ยังจะต้องดูด้วยว่ธนาคารไทยเครดิตเชื่อถือได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลที่ได้รวบรวมมาคร่าวๆ แม้ธนาคารแห่งนี้จะเพิ่งถูกก่อตั้งมาไม่กี่ปี แต่ในฐานะที่เป็นธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่มีการเติบโตและก้าวหน้าทางธุรกิจเป็นอย่างดี ทำให้จัดได้ว่ามีความน่าเชื่อถือพอที่จะขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้ แต่บางคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าหากต้องการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตจะต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างประกอบการสมัคร แต่สำหรับเงื่อนไขที่ทางธนาคารแห่งนี้กำหนดอย่างแรกเลยก็คืออายุของผู้ขอกู้สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต เพียงแค่อยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีและมีสัญชาติไทยก็สามารถขอกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตยังกำหนดให้ต้องเป็นพนักงานประจำที่ทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และรายได้จากเงินเดือนรวมถึงแหล่งรายได้อื่นๆ สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตกำหนดให้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปถึงจะสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตได้ 

จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตและอัตราดอกเบี้ย

สำหรับจุดเด่นของบริการสินเชื่อตัวนี้ หลักๆ ก็คือเรื่องของวงเงินที่ค่อนข้างน่าพอใจ เพราจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน โดยในส่วนของการพิจารณาทางสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตจะดูว่าคุณสมบัติต่างๆ ของผู้สมัครตรงตามที่ได้กำหนดเอาไว้หรือไม่ ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่บริการสินเชื่อตัวนี้คิดนั้นต่ำสุดจะอยู่ที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยจะคิดในอัตรานี้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว แต่อัตราดังกล่าวที่สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตให้ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงินโลกโดยรวม และสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินไทยเครดิตแล้วต้องการรีไฟแนนซ์ ก็สามารถรวมเอาทั้งหนี้เก่าและหนี้ใหม่ที่เกิดจากการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำตัวนี้มาไว้เป็นหนี้ก้อนเดียวได้ ซึ่งนี่ก็คือจุดเด่นสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ทางสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตจะสามารถมอบให้กับท่านผู้อ่านที่เป็นผู้กู้ได้ สุดท้ายแล้วเมื่อรวมค่าธรรมเนียมเข้าไปด้วยก็จะทำให้ส่วนที่ต้องชำระต่อเดือนแก่สินเชื่อไทยเครดิตจะไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งหากใครอ่านถึงตรงนี้แล้วยังไม่แน่ใจว่าเมื่อขอกู้สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตแล้วจะต้องเสียต่อเดือนเท่าไหร่ ก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยพื่อลองเช็คตัวเลขดูคร่าวๆ ก่อนที่จะทำการกู้ยืมสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตจริงๆ โดยกำหนดเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนที่ท่านได้รับ เลือกความต้องการวงเงินของคุณและรูปแบบที่ต้องการจะผ่อนอีกที ส่วนใครที่สงสัยว่าธนาคารไทยเครดิตเซ็คบูโรไหม คำตอบก็คือเท่าที่ทราบสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตอาจจะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของท่านผู้อ่านบ้างในระดับหนึ่ง

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มสำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

หากท่านผู้อ่านอยากทราบความเห็นเกี่ยวกับบริการสินเชื่อตัวนี้ ลองกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต pantip” ก็น่าจะได้ความเห็นที่น่าสนใจในโลกออนไลน์มาประกอบการพิจารณาได้ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากอยากทราบเรื่องของเงื่อนไขอื่นๆ ที่อาจจะไม่ได้ผ่านการค้นด้วยกูเกิ้ล ก็สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้ทางเบอร์โทรของผู้ให้บริการ คือเบอร์ 02 697 5454 ซึ่งสามารถโทรสอบถามเรื่องสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top