สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินสมัครง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์
เงินเดือน
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 7 ปี

คุณสมบัติเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน รวมเรื่องที่ต้องรู้ในปี 2023 / 2566

เพราะเงินกู้ส่วนบุคคลจัดเป็นสิ่งที่จำเป็นยามเมื่อท่านผู้อ่านต้องการจะใช้เงินแบบเร่งด่วนและเงินที่อยู่ในมือหรือในธนาคารไม่เพียงพอ แถมความจำเป็นก็ไม่ชอบรอให้เงินเดือนออกก่อนเสียด้วย การขอสินเชื่อจึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ ณ ปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะไปลงทะเบียนที่ไหน ก็ล้วนแล้วแต่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากแถมการกำหนดคุณสมบัติก็ทำให้ท่านเป็นกังวลว่าจะขอไม่ผ่านอีกด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งในฐานะของธนาคารเพื่อคนไทย สินเชื่อบุคคลออมสินก็จัดได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภทตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ แต่สินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับบ้านสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินก็มีให้บริการเช่นกัน แต่ในบทความนี้จะเน้นที่สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่บุคคลทั่วไปสามารถขอกู้ได้ไม่ต้องมีเงื่อนไขใดๆ มาเกี่ยวข้อง สิ่งแรกที่หลายคนอาจจะสงสัยแล้วก็อยากทราบก่อนเลยก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้หรือไม่ คำตอบก็คือสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินตัวนี้นั้น ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังจะต้องใช้คนค้ำประกันในกรณีที่ทางธนาคารเห็นสมควร ถ้าคนค้ำน่าเชื่อถือพอถึงจะทำให้ทางออมสินปล่อยสินเชื่อให้ท่านได้

เรื่องที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก่อนลงทะเบียน

สำหรับผู้ต้องการที่จะขอสินเชื่อธนาคารออมสิน จะต้องตรวจดูก่อนว่าตัวเองมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนตามที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ โดยในส่วนของอายุเพื่อกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี แต่จะต้องไม่เกิน 65 ปีเมื่อรวมถึงช่วงเวลาสิ้นสุดการกู้ยืมเงินด้วย และทางธนาคารออมสินยังกำหนดให้พนักงานบริษัทจะต้องมีรายได้เดือนละ 20,000 บาทขึ้นไปและทำงานปัจจุบันมานานกว่า 2 ปี ส่วนประกอบอาชีพอิสระ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกำหนดให้มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและทำงานต่อเนื่องมานาน 2 ปีเช่นเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังกำหนดให้ต้องมีเงินฝากแบบเผื่อเรียกกับทางธนาคาร และไม่สามารถขอกู้ร่วมได้กับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ส่วนคนที่สงสัยว่ารีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถทำได้หรือไม่ ในส่วนนี้อาจจะต้องสอบถามกับทางธนาคารอีกทีเพราะเหมือนจะมีการดูเป็นกรณีไป ส่วนการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินก็จะขึ้นอยู่กับว่าท่านผู้อ่านเป็นลูกค้าที่ดีและจ่ายชำระหนี้กับทางธนาคารตรงตามกำหนดหรือไม่ และสำหรับดอกเบี้ยออมสินก็จะเป็นไปตามที่ทางธนาคารได้กำหนด ส่วนวงเงินที่จะขอได้จากสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะได้ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 500,000 บาท โดยรวมแล้วบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียว ที่สำคัญคืออัตราค่าธรรมเนียมเมื่อรวมดอกเบี้ยแล้วก็จัดได้ว่าไม่แพงเกินไป สำหรับคนที่มองหาสินเชื่ออยู่ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อธนาคารออมสินเพื่อข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สำหรับช่องทางการติดต่อแบบออนไลน์ก็มีด้วยกันหลายช่องทางเลยทีเดียวสำหรับธนาคารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของทางธนาคารอย่าง https://www.gsb.or.th/ ซึ่งสามารถเข้าไปดูข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้โดยตลอด หรือหากต้องการติดต่อกับพนักงานของธนาคารโดยตรงเพื่อสอบถามเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 1115 หรือจะติดต่อที่ facebook หรือไลน์ของทางธนาคารออมสินก็ได้เช่นเดียวกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top