สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าใช้เอกสารอะไรบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33/ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เพื่ออาชีพค้าขายในปี 2566 / 2023

หากท่านผู้อ่านทำอาชีพค้าขายก็จะพบว่า ลำพังแค่ขายสินค้าให้ได้ตามเป้าหมายอย่างเดียวอาจจะไม่พอ แต่ต้องมีเงินทุนสำรองพอที่จะดำเนินกิจการยามที่ขายสินค้าไม่ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ต่างก็ประสบปัญหาเดียวกันหมด แต่บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจะต้องมองหาสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้จากที่ไหน โดยเฉพาะเป็นบริการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่นอกจากจะให้วงเงินที่เหมาะสมแล้ว ยังมีขั้นตอนการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยากจนชวนให้ถอดใจเลิกล้มการขอสินเชื่ออีกด้วย ณ ปัจจุบันแต่ละบริษัทผู้ที่เป็นแหล่งบริการก็มีสินเชื่อรูปแบบดังกล่าวแตกต่างกันออกไป อย่างเช่น สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ศักดิ์สยามลิซซิ่งซึ่งสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าจะมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็สมัครสินเชื่อนาโนตัวนี้ได้ และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว สำหรับในส่วนของการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าตัวนี้จะเป็นไปแบบลดต้นลดดอกทำให้จ่ายไม่หนักมาก โดยคุณสมบัติที่จำเป็นจะต้องมีเพื่อขอสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายตัวนี้ก็คือจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีและมีอาชีพหรือกิจการเป็นของตัวเอง เรียกได้ว่าสินเชื่อตัวนี้ของศักดิ์สยามถือเป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่เหมาะสมต่อความต้องการของใครหลายคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะต้องการเงินไปหมุนหรืออยากเปิดร้านขายของก็สามารถอาศัยเงินจากสินเชื่อตัวนี้ได้หมด 

สินเชื่อนาโนจากไทยเอชแคปปิตอล หนึ่งในตัวเลือกสำหรับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สำหรับสินเชื่อของไทยเอช แคปปิตอลนั้น จัดว่ามีวงเงินที่เหมาะสมหากท่านผู้อ่านกำลังมองหาสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กอยู่ เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อให้ผู้ต้องการประกอบอาชีพรายย่อยได้ลงทะเบียน โดยวงเงินสูงสุดจะไม่เกิน 100,000 บาท และระดับของวงเงินที่จะได้จากสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าตัวนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทซึ่งจะวัดจากคุณสมบัติของผู้ขอกู้อีกที โดยสินเชื่อตัวนี้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนจะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรหรือไม่นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วก็อาจจะมีการตรวจสอบตรงนี้ในระหว่างกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้ ท่านผู้อ่านจึงอาจจะต้องเตรียมรับมือไว้ ส่วนหากขอสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าได้หรือไม่ คำตอบก็คือเป็นไปไม่ได้ที่จะขอแล้วผ่านเพราะทะเบียนการค้าเป็นหนึ่งในเอกสารที่จะต้องใช้ขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากับทางไทยเอช แคปปิตอลด้วย เช่นเดียวกับบัตรประชาชนและเอกสารแสดงตัวตนอื่นๆ ส่วนข้อกำหนดต่างๆ ที่ผู้สนใจจะสมัครสินเชื่อนาโนตัวนี้ควรทราบก็คือจะต้องมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 9,000 บาทเป็นระยะเวลาหนึ่งปี และสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ายังกำหนดให้เป็นบุคคลสัญชาติไทยที่อายุเกิน 20 ปีขึ้นไป นอกจากนั้นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ายังกำหนดให้ต้องประกอบอาชีพอิสระแบบพ่อค้าแม่ค้าอีกด้วย ส่วนข้อกำหนดอื่นๆ เพื่อขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ายังรวมไปถึงต้องมีภูมิลำเนาอยู่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลอีกด้วย และที่สำคัญจะต้องมีข้อมูลเครดิต 1 บัญชีเป็นอย่างน้อยและเป็นสินเชื่อนาโนที่มีหลักประกัน และสามารถหาผู้ร่วมกู้ที่มีคุณสมบัติครบมาช่วยกู้เงินสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าได้เช่นกัน

เรื่องทั่วไปที่ควรจะทราบเพื่อการขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

นอกจากจะต้องเข้าใจในเรื่องของคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียมแล้ว อีกเรื่องที่โลกออนไลน์ไม่ค่อยระบุไว้อย่างชัดเจนก็คือการมีวินัยทางการเงินเมื่อได้ทำการกู้ยืมเงินสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามาแล้ว เพราะหากชำระหนี้ไม่ตรงตามกำหนดที่ทางแหล่งบริการทางการเงินกำหนดเอาไว้ ก็อาจจะทำให้ในอนาคตหากท่านต้องการจะขอสินเชื่ออื่นๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยเครดิต สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อแบบไหนก็อาจจะประสบปัญหาได้ง่ายๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top