สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb มีสิทธิประโยชน์มากมาย
เงินเดือน
25,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15.995/ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 3 ปี

รวมเงื่อนไขและคุณสมบัติสำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

ไม่ใช่แค่สินค้าที่ดีและมีคุณภาพเท่านั้นที่พ่อค้าแม่ค้าต้องการจะขายเพื่อสร้างรายได้ผลกำไรในอนาคต แต่การมีเงินไว้สำหรับเป็นทุนขยายกิจการหรือเสริมสภาพคล่องก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน สินเชื่อสำหรับแม่ค้าและพ่อค้าจึงถือเป็นตัวเลือกหนึ่งเพื่อแก้ปัญหายามเมื่อขาดแคลนเงินหมุนเวียนที่จะทำให้ธุรกิจขนาดเล็ก และสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ทำมาค้าขายหลายๆ ท่าน เพราะธนาคารไทยพาณิชย์ได้ให้ความสำคัญกับการเติบโตของธุรกิจรายย่อยที่รองรับผู้ซื้อยุคใหม่ ซึ่งสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้เกิดขึ้นเพื่อรองรับสนับสนุนการเติบโตดังกล่าว แต่หลายๆ ท่านที่กำลังอ่านบทความนี้อาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า scb นั้นจะต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะสามารถสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าตัวนี้ได้ ก่อนอื่นเลยคือจะต้องติดตั้งแอป SCB Easy ก่อนเพราะการเบิกถอนรวมถึงทำเรื่องต่างๆ จะต้องทำผ่านแอปนี้เป็นหลัก ซึ่งแปลว่าผู้ขอกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะต้องมีบัญชีกับทางธนาคารแห่งนี้และจะต้องรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของทางธนาคารอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างการรับเงิน QR แอปแม่มณี จะขอกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้อาจจะเคยใช้บริการเครื่องรูดบัตร รวมไปถึงรับเงินผ่านพร้อมเพย์หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารแห่งนี้มาก่อน ถึงจะสามารถขอสินเชื่อแม่มณีทันใจได้

ข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์รวมถึงเงื่อนไขที่ต้องทราบ

หลังจากได้ทราบในส่วนของคุณสมบัติไปแล้ว สิ่งที่ต้องทราบเป็นลำดับถัดไปหากต้องการจะขอกู้ยืมเงินผ่านบริการสินเชื่อของธนาคาร SCB ก็คือเงื่อนไขและวงเงินที่ทางธนาคารจะอนุมัติให้กับผู้ขอกู้ โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ธนาคารแห่งนี้จะให้ได้สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ตัวนี้อยู่ที่ไม่เกิน 500,000 บาท และในส่วนของการทราบผลการอนุมัติเงินกู้ไทยพาณิชย์กับสินเชื่อตัวนี้ก็จะทราบภายใน 5 นาที สำหรับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของจะไม่เกิน 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และท่านผู้อ่านยังสามารถผ่อนสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งข้อดีเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567 เป็นอย่างมาก แต่การจะอนุมัติให้วงเงินทางธนาคารจะดูหลักฐานหลายอย่างประกอบกันไป และอย่างที่หลายท่านทราบกันดีว่านี่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แปลว่าคนที่มีอาชีพอิสระนอกเหนือจากที่เคยเป็นแม่ค้าพ่อค้ามาก่อน ก็สามารถขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน อีกเรื่องที่ควรทราบที่เกี่ยวกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ก็คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อสำหรับแม่ค้าที่เกรงใจเพื่อนหรือไม่รู้จะเอาหลักประกันที่ไหนหากต้องใช้ โดยก่อนที่จะทำการกู้เงินขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ท่านผู้อ่านที่ทำเรื่องค้าขายอาจจะต้องวางแผนเสียก่อนว่าจะนำเงินที่ได้จากสินเชื่อไปใช้ทำอะไรบ้าง ไม่ใช่เพียงแค่เห็นว่ามีช่องให้ขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แล้วก็จะขอโดยไม่มีแผนใดๆ รองรับ

ช่องทางติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

เป็นที่ทราบกันดีว่ายังมีบริการสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นอกเหนือไปจากนี้ที่เหมาะสมลงตัวกับความต้องการที่หลากหลายกันไป และหากท่านผู้อ่านอยากทราบข้อมูลสินเชื่อเหล่านั้นก็สามารถเข้าไปค้นได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ของธนาคารซึ่งก็คือ https://www.scb.co.th/ ซึ่งจะมีในส่วนของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์รวมอยู่ด้วย หรือหากอยากพูดคุยกับพนักงานเกี่ยวกับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 02 722 2222

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top