บัตร atm กรุงไทย

บัตร atm กรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมาพร้อมประกันคุ้มครองผู้ถือบัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

 

บัตร atm กรุงไทยดีไหม

ในยุคที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันทางการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคารที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารกรุงไทยมาเป็นลำดับต้นๆ ธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคาพาณิชย์ชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หลายคนที่สนใจเปิดบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงไทยไปแล้วก็คงสงสัยว่าในกรณีที่คุณสนใจทําบัตรเดบิตกรุงไทยจะต้องดำเนินการอย่างไรหรือมีบัตร atm กรุงไทยแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ สำหรับบัตร atm กรุงไทยปัจจุบันทางธนาคารได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนารูปแบบบัตร atm กรุงไทยรุ่นใหม่มาเป็นในลักษณะของบัตรเดบิตที่นอกจากคุณจะมาใช้บัตร atm กรุงไทยในการเบิกถอนเงินจากตู้ atm แล้ว กรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านทางออนไลน์หรือหน้าร้านที่รับชำระด้วยเครื่องรูดบัตร EDC คุณก็สามารถใช้บัตร atm กรุงไทยหรือบัตรเดบิตในการชำระเงินได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาตู้ ATM กดเงินออกมานั่นเอง โดยข้อดีบัตร atm กรุงไทยรูปแบบใหม่นี้นอกจากจะอำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยให้แก่คุณแล้ว บัตร atm กรุงไทยบางประเภทยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมายอย่างเช่น ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองการโจรกรรมเงินที่ถอนจากตู้กรุงไทย atm บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตามท้องถนนและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำแนะนำได้ที่ธนาคารทุกสาขา

บัตร atm กรุงไทยมีกี่แบบ ราคาบัตร atm กรุงไทยเท่าไหร่

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจใช้สมัครบัตรเดบิตออนไลน์บัตร atm กรุงไทย คุณก็คงอยากทราบว่าปัจจุบันทางธนาคารมีรูปแบบบัตร atm กรุงไทยห้เลือกกี่แบบหรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยย่างไร หากคุณทำบัตร atm กรุงไทยแบบธรรมดากี่บาท สำหรับใครก็ตามที่ต้องการทราบข้อมูลในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้พัฒนาบัตร atm กรุงไทยออกมาให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 16 แบบที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นบัตร atm กรุงไทยคลาสสิค บัตร atm กรุงไทยแฮปปี้ไลฟ์ บัตรเดบิตกรุงไทย METRO card และบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของบัตร atm กรุงไทยจะแบ่งออกเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี ในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าทางธนาคารจะเรียกเก็บเป็นเงิน 100 บาทแต่บัตร atm กรุงไทยบางประเภทก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าขึ้นอยู่กับงื่อนไขตามหน้าบัตรนั่นเอง ส่วนถัดมาจะเป็นค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปี ซึ่งค่าธรรมเนียมรายปีนี้บัตร atm กรุงไทยมักจะเรียกเก็บค่อนข้างแตกต่างกันเริ่มต้นที่ 50-1599 บาทขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์และการให้ความคุ้มครองของบัตรแต่ละใบนั่นเอง

ช่องทางสมัครและต่ออายุบัตร atm กรุงไทย

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตร atm กรุงไทย แม้ว่าในปัจจุบันทางธนาคารจะยังไม่มีบริการสมัครบัตร atm กรุงไทยออนไลน์ คุณจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านคุณเพื่อติดต่อเจ้ากน้าที่ธนาคารโดยตรง แต่ในกรณีที่คุณเปิดบัตร atm กรุงไทยไปแล้วต้องการต่ออายุ คุณสามารถต่ออายุบัตร atm กรุงไทยออนไลน์หรือเลือกให้ทางธนาคารต่ออายุบัตร atm กรุงไทยอัตโนมัติผ่านทาง call center ของ ktb กรุงไทยได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top