สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระไม่มีคนค้ำ
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี

เรื่องของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านในปี 2566 / 2023

สำหรับบางคนแล้ว การสมัครขอสินเชื่ออาจจะมีเรื่องที่เป็นอุปสรรคอยู่บ้าง บางครั้งก็อยู่ในรูปของการต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันเพื่อทำให้แหล่งเงินกู้ไว้ใจปล่อยกู้ได้ แต่บางคนก็อาจสงสัยว่ามีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านยังไงบ้างที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันเข้าช่วย ซึ่งการกู้ผ่านสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ก็จะมีเงื่อนไขอย่างอื่นมาประกอบซึ่งท่านผู้อ่านเมื่อวางแผนกู้แล้วก็จะต้องทำการศึกษาให้ดี และสำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบการก็สามารถขอสินเชื่อได้หมด โดยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้กำหนดให้ใช้เอกสารอันประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน และขอสินเชื่อกรุงไทยยังต้องใช้บัตรประจำตัวพนักงานถ้าหากว่ามี หรือสลิปเงินเดือนไม่ก็หนังสือรับรองรายได้ ที่สำคัญสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ยังรวมถึงสเต้ทเมนต์ที่แสดงการเคลื่อนไหวของบัญชีธนาคารกรุงไทยของท่านย้อนหลังไปอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีที่เป็นพนักงานประจำ และต้องย้อนหลังไป 1 ปีหากจะขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ โดยสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้จะมีชื่อเรียกว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย smart money” นั่นเอง

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระหรือไม่

สำหรับคนที่มองหาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อ smart  money น่าจะตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีพอสมควรเพราะไม่จำเป็นจะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคาร ก็ขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ได้หากมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และในฐานะที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนก็สามารถกู้ได้ง่ายๆ หากมีสถานะของผู้ประกอบการรายย่อยหรือพนักงานประจำมายืนยัน โดยในส่วนของวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้น ทางธนาคารกรุงไทยกำหนดให้สินเชื่อตัวนี้อนุมัติวงเงินได้ 5 เท่าของรายได้ในแต่ละเดือน แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท พอเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ทำให้การขอสินเชื่อของท่านง่ายขึ้นไม่ต้องวิ่งหาคนค้ำหรือหลักประกันให้ยุ่งยาก แต่กรุงไทยปล่อยสินเชื่อตัวนี้แล้วท่านผู้อ่านคงสงสัยว่าจะไปสมัครด้ที่ไหนบ้าง อยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็ไม่ต้องกังวลเพราะสามารถไปทำเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ที่สาขาของกรุงไทยทุกสาขา โดยอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้การผ่อนจ่ายสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นไปอย่างสบายๆ บางคนอาจจะสงสัยว่าถ้าเป็นข้าราชการหรือทำงานรัฐวิสาหกิจสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ได้หรือไม่ คำตอบก็คือขอได้เช่นกัน ส่วนบางคนสงสัยว่าดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยจะเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือจะอยู่ในระดับที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ส่วนบางคนก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน คำตอบก็คือภายในเวลาไม่เกิน 7 วันทำการมักได้รับการอนุมัติ 

ช่องทางติดต่อเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับผู้ต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ก็สามารถทำได้โดยการติดต่อกลับไปยังสาขาที่ท่านได้ทำการยื่นเรื่องเพื่อสมัครขอสินเชื่อ ส่วนคนที่สงสัยว่าจะหาข้อมูลแบบออนไลน์ได้จากที่ไหน โดยเฉพาะเมื่อต้องการทราบถึงบริการสินเชื่อแบบอื่นๆ ที่ทางธนาคารมีให้นอกเหนือจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ หรือหากอยากจะพูดคุยกับพนักงานของทางธนาคารกรุงไทยโดยตรง เพื่อจะสอบถามเรื่องของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ หรือเรื่องใดก็ตาม ก็สามารถโทรได้ที่เบอร์ 02 111 1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top