กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำพร้อมให้บริการผ่านแอพวันนี้
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี

ข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ รวมเรื่องน่ารู้ในปี 2566 / 2023

หนึ่งในรูปแบบการขอสินเชื่อที่เป็นที่นิยมมากสำหรับคนรุ่นใหม่ นอกเหนือจากขั้นตอนเพื่อทำเรื่องจะต้องไม่ซับซ้อนและรวดเร็วแล้ว การขอกู้สินเชื่อผ่านแอพก็เป็นเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจจะกู้เงินกับธนาคารหรือแหล่งเงินกู้ เพราะจะช่วยทำให้ทุกอย่างทั้งการทำเรื่องและการใช้จ่ายเงินครบถ้วนอยู่ภายในแอพเดียว และกรุงไทยใจป้ำก็เป็นหนึ่งในบริการสินเชื่อที่เป็นตัวเลือกอันน่าสนใจ เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนั้นได้ทั้งความสะดวกและรวดเร็วแบบที่คนรุ่นใหม่มองหา โดยกรุงไทยใจป้ำจะเปิดให้บริการแก่ผู้ที่ติดตั้งแอพกรุงไทย next เท่านั้น หากไม่มีแอพดังกล่าวก็จะไม่สามารถทำเรื่องขอกู้กับบริการกรุงไทยใจป้ำได้แต่อย่างใด และใครก็ตามที่อยากติดตั้งแอพนี้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะรองรับทั้งระบบ IOS และ Andriod จะใช้มือถือแบบไหนก็ขอกู้กับกรุงไทยใจป้ำได้หมด ขอแค่เป็นสมาร์ทโฟนหรือไอโฟนก็เพียงพอแล้ว หลายคนอ่านถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่าหากจะกู้สินเชื่อกรุงไทยล่าสุดตัวนี้จะมีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขอื่นใดที่จำเป็นจะต้องทราบอีกหรือไม่ บทความนี้ได้นำข้อมูลที่จำเป็นสำหรับกู้กรุงไทยใจป้ำซึ่งทำการรวบรวมไว้ให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับทราบ เพื่อที่จะสามารถใช้ในการทำเรื่องขอยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพได้ในลำดับถัดไป

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการขอกู้สินเชื่อกับกรุงไทยใจป้ำ

สำหรับในส่วนของคุณสมบัตินั้น จะเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็ขอกู้เงินผ่านสินเชื่อตัวนี้ได้โดยไม่มีการระบุอายุขั้นต่ำ แต่ที่แน่ๆ คือจะต้องเกินกว่า 20 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถกู้เงินกับกรุงไทยใจป้ำได้ ส่วนสำหรับฐานเงินเดือนนั้นขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถขอกู้ได้ แต่ถ้ารายได้น้อยกว่านั้น สมมุติว่ารายได้ต่อเดือนแค่หมื่นต้นๆ ก็อาจจะทำให้ขอกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านได้ ส่วนข้อกำหนดอื่นๆ ที่ทางสินเชื่อตัวนี้กำหนดไว้ก็คือหากเป็นฟรีแลนซ์หรือมีอาชีพอิสระ อาจจะต้องไปกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระซึ่งจะเป็นบริการอีกแบบหนึ่งจากทางธนาคารกรุงไทย โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการยื่นเรื่องประกอบด้วยสเต้ทเมนต์แสดงรายการเงินเข้าออกในบัญชีของท่านผู้อ่านย้อนหลังไปอย่างน้อย 3 เดือนในกรณีของพนักงานที่มีรายได้ประจำมาขอกู้กรุงไทยใจป้ำ แต่หากเป็นเจ้าของกิจการต้องย้อนหลังไป 6 เดือน โดยพนักงานประจำขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยจะต้องแสดงสลิปเงินเดือนอย่างน้อย 1 เดือนประกอบการขอกู้กรุงไทยใจป้ำซึ่งไม่ใช่ใจปล้ำด้วย ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องมีบัญชีเงินเดือนเข้ากับทางธนาคารกรุงไทยแต่อย่างใด ส่วนเจ้าของธุรกิจกู้กรุงไทยใจป้ำจะต้องแสดงหลักฐานที่ยืนยันว่าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีกิจการจริง อันได้แก่หนังสือรับรองการจดทะเบียนกิจการหรือหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้นยื่นแก่กรุงไทยใจป้ำอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญของสินเชื่อตัวนี้ก็คือไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็ขอกู้ได้ 

วงเงินสินเชื่อและการหาข้อมูลออนไลน์ของกรุงไทยใจป้ำ

ในส่วนของวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับจากสินเชื่อตัวนี้ของธนาคารกรุงไทย เท่าที่ทราบจะเป็นวงเงินฉุกเฉินที่ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูดที่เดียวที่จะได้จากการขอสินเชื่อไม่ว่าที่ใดก็ตาม และถ้าหากท่านผู้อ่านอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงไทยใจป้ำก็มีช่องทางหลายแบบให้ค้นหาข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของธนาคารอย่าง https://krungthai.com/ ที่ออนไลน์อยู่ตลอดเวลา และนอกเหนือไปจากนั้นยังมีเบอร์สายด่วนที่ท่านสามารถใช้โทรถามถึงเรื่องของกรุงไทยใจป้ำได้เช่นกัน และสายด่วนดังกล่าวก็คือเบอร์ 02 111 1111 ซึ่งเป็นหมายเลขที่จำได้ง่ายมากๆ โดยท่านจะสอบถามเรื่องของกรุงไทยใจป้ำหรือบริการอื่นๆ ของธนาคารก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top