บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยใช้งานง่าย สะสมแต้มได้ด้วย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรเดบิตกรุงไทย บัตรเดบิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในแบบตนเอง

ในปี 2566 เชื่อว่าหลายคนที่ขาดสภาพคล่องทางด้านการเงิน คงมองหาสินเชื่อบัตรที่อนุมัติง่ายได้วงเงินสูง รวมทั้งความคุ้มครองที่ได้มาตรฐาน เห็นได้จากความสนใจของหลายคนที่แสดงความคิดเห็นในกระทู้บัตรเดบิตกรุงไทย pantip บทความนี้จึงเล็งเห็นถึงความต้องการและอยากจะนำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเดบิตกรุงไทย ไม่ว่าจะเป็นคำถามเกี่ยวกับบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม หรือค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยอยู่ที่เท่าไหร่ และบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง การใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยเน้นในด้านอะไรบ้าง เหล่านี้ได้รวบรวมมาไว้ในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงต้องสมัครบัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย บัตรที่มาพร้อมกับความสะดวกให้ทุกการใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายผ่านบัตร แทนกรพกเงินสด รับโปรโมชั่นร้านค้าชั้นนำเพียบ ทั้งยังมาพร้อมกับประเภทของบัตรตอบโจทย์การใช้งานแตกต่างกันไป พร้อมทั้งยังพ่วงประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพ แถมค่าธรรมเนียมบัตรยังราคาถูก

สนใจทําบัตรเดบิตกรุงไทยบัตรเดบิตกรุงไทยมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจบ้างในปี 2023

  •       บัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด บัตรเดบิตกรุงไทย ที่มาพร้อมกับการชำระแทนเงินสดได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วโลก ให้ใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ด้วยบริการ Mastercard ID Check ทั้งยังมาพร้อมกับบริการทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM อื่น ๆ ฟรีถึง 4 ครั้งต่อเดือน อัตราค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และรายปี 200 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงไทย ประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 20,000 บาทต่อครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 1,000,0000 บาท เมื่อเกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 1,599 บาท/ปี
  • บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลบัตรเดบิตกรุงไทย บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับความคุ้มครองประกันภัยส่วนบุคคล เบิกถอนเงินผ่านตู้ ATM ได้สูงสุด 500,000 บาท/วัน ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 599 บาท/ปี
  • บัตรกรุงไทยบลูไดมอนด์บัตรเดบิตกรุงไทย บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับความคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก และจ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า รวมถึงชดเชยรายได้สูงถึงครั้งละ 10,000 บาท

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม

เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่หลายคนอยากได้คำตอบ เพราะปัจจุบันนอกจากบัตรเครดิตแล้ว บัตรเดบิตยังเป็นที่นิยมใช้จ่ายซื้อสินค้าเพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเมื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าได้แล้ว สามารถใช้ผผ่อนสินค้าได้ไหม ต้องบอกเลยว่าบัตรเดบิตกรุงไทยยังไม่รองรับการใช้งานผ่อนสินค้าได้ ผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนเท่านั้น

มาถึงตรงนี้ ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงไทยที่นำมาแนะนำในบทความนี้ คงเป็นที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือโทร 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top