กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินธนาคารกสิกรไทยได้ระยะเวลาผ่อนนานนับปี
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้นร้อยละ 15/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนระหว่าง 1-5 ปี

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านเพื่อกู้เงินกสิกรไทย คำแนะนำในปี 2566 / 2023

เมื่อมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนให้ต้องใช้เงิน และการยื่นกู้กับสถาบันการเงินหรือแหล่งเงินกู้ต่างๆ เท่านั้นจึงจะเป็นทางออกให้กับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ การเลือกบริการสินเชื่อที่จะกู้จึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะจะต้องมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านโดยง่ายเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาต่อทั้งตัวผู้กู้เองและผู้พิจารณา บทความนี้จะนำเสนอเรื่องของการกู้เงินกสิกรไทยที่ท่านผู้อ่านจำเป็นจะต้องทราบเพื่อใช้ประกอบการพิจารณาว่าควรจะกู้เงินธนาคารกสิกรไทยดีหรือไม่ มีความยากง่ายมากน้อยแค่ไหนในการทำเรื่องขั้นตอนต่างๆ เพื่อกู้เงินกสิกรไทย โดยธนาคารแห่งนี้มีบริการที่เรียกว่า Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ทางธนาคารกสิกรไทยยืนยันว่าเป็นสินเชื่อกู้ไม่ยากและไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการกู้ เพียงแค่ติดตัั้งแอพ K-Plus ของทางธนาคารและเปิดใช้งานลงทะเบียนให้เรียบร้อยก็จะกู้เงินกสิกรไทยผ่านแอพตัวนี้ได้ และหากท่านผู้อ่านต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ ไม่ว่าจะเป็นมือถือระบบไหนก็สามารถทำได้หมด ส่วนคุณสมบัติหลักๆ คือจะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และมีรายได้มากกว่า 7,500 บาทขึ้นไปสำหรับการกู้เงินกสิกรไทย ส่วนเรื่องของอายุการทำงานจะต้องมีมากกว่า 6 เดือนและสามารถนับรวมที่ทำงานเดิมได้ และเพื่อกู้เงินกสิกรไทยท่านจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนรวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ไม่ว่าจะเป็นเบอร์บ้านหรือมือถือ ข้อมูลเหล่านี้สำคัญต่อวิธีกู้เงินกสิกร

อนุมัติง่ายจริงหรือไม่กับการกู้เงินกสิกรไทย

สำหรับบางท่านอาจจะสงสัยว่าการกู้เงินด่วนกสิกรนั้นจะมีขั้นตอนการอนุมัติที่ใช้เวลานานหรือไม่ คำตอบก็คือสินเชื่อตัวนี้จัดว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายโดยเวลาที่สมัครจะทำได้ในตอนเก้าโมงเช้าถึงหนึ่งทุ่มในแต่ละวัน และสิ่งที่ควรทราบไว้เพื่อกู้เงินกสิกรไทยก็คือภาระหนี้ต่อเดือนที่ท่านผู้อ่านมีจะต้องเป็นไปตามที่ทางธนาคารได้กำหนดไว้ไม่เกินไปจากนั้น และหากจะกู้เงินกสิกรไทยจะต้องไม่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อน และหากท่านไม่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารแห่งนี้ ก็ยังสามารถขอเงินกู้ธนาคารกสิกรได้โดยยื่นสลิปเงินเดือนเพิ่มเติมในภายหลัง บางคนสงสัยว่าหากไม่ทำเรื่องกับแอพแล้วจะมีวิธีกู้เงินกสิกรทางอื่นหรือไม่ คำตอบก็คือท่านสามารถทำได้ที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านของท่านเพื่อการกู้เงินกสิกรไทย โดยยื่นเอกสารแสดงตัวตนอย่างบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการแบบที่เป็นสำเนา ส่วนเอกสารแสดงรายได้สำหรับกู้สินเชื่อกสิกรก็ประกอบด้วยสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมถึงเอกสาร 50 ทวิล่าสุดก็ใช้ยื่นขอกู้เงินกสิกรไทยได้เช่นกัน สำหรับในส่วนของวงเงิน สินเชื่อตัวนี้จัดว่าเป็นสินเชื่อที่วงเงินสูงทีเดียวเพราะทางธนาคารอนุมัติให้กู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าถ้ารายได้ 10,000 บาทก็จะกู้เงินกสิกรไทยได้ถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว และข้อดีอีกอย่างที่ทำให้สินเชื่อตัวนี้ถูกแนะนำก็คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลอื่นใดในการค้ำประกัน และการสมัครกสิกรกู้เงินผ่านทางแอพจะรวดเร็วสุดเพราะภายใน 15 นาทีก็จะทราบผลการอนุมัติจากทางธนาคารว่าจะได้กู้เงินกสิกรไทยหรือไม่

ช่องทางเข้าถึงข้อมูลออนไลน์เพื่อการกู้เงินกสิกรไทย

สำหรับผู้อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อของทางธนาคารแห่งนี้ รวมถึงอยากเช็คสินเชื่อกสิกรตัวอื่นๆ ว่ามีบริการแบบใดบ้าง ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลผ่านโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางธนาคารนั้นก็คือ https://www.kasikornbank.com/ หรือถ้าต้องการจะคุยกับพนักงานในเรื่องของการกู้เงินกสิกรไทยก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์สายด่วนของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งก็คือเบอร์ 02 888 8888 ต่อ 4 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top