สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยให้เงินก้อนพร้อมใช้
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี

ข้อมูลล่าสุดเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในปี 2566 / 2023

หนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยเวลาจะขอกู้เงินก็คือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ซึ่งการจะสรุปว่าเป็นธนาคารไหนนั้น อาจจะต้องนำข้อมูลหลายอย่างมาวิเคราะห์ แต่ที่สามารถระบุได้ในตอนนี้ก็คือสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ของ่ายที่สุด ซึ่งการที่จะกู้เงินด่วนกสิกรนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไร อย่างแรกเลยก็คือท่านผู้อ่านจะต้องติดตั้งบริการ K Plus แปลว่าจะต้องมีบัญชีเงินฝากที่ทำไว้กับทางธนาคารกสิกรไทยด้วย และสินเชื่อเงินด่วนกสิกรยังกำหนดให้อายุของผู้ขอสินเชื่อจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี เพราะสำหรับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรหากน้อยกว่านั้นจะยังทำธุรกรรมใดๆ ไม่ได้ และหากอายุมากไปก็อาจจะเพิ่มความเสี่ยงต่อทางธนาคาร และเงินด่วนกสิกรในรูปของสินเชื่อ Xpress Loan ยังกำหนดให้ผู้ขอต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 7,500 บาทและสินเชื่อเงินด่วนกสิกรยังกำหนดให้ผู้ขอกู้จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยได้ โดยอายุการทำงานจะนับรวมกับของที่ทำงานเดิมได้ แต่จะต้องผ่านการทดลองงานแล้วสำหรับผู้จะขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร บางคนอาจจะคิดว่าคุณสมบัติเหล่านี้ที่ถูกกำหนดมาไม่ได้สำคัญอะไรมาก แต่จริงๆ แล้วมีผลต่อการสมัครค่อนข้างมากทีเดียว หากตรงครบทุกข้อที่กำหนดไว้โอกาสที่จะได้รับอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็จะมีมากขึ้นไปด้วย และข้อกำหนดอื่นๆ เพื่อการขอสินเชื่อตัวนี้ยังรวมถึงท่านผู้อ่านจะต้องไม่มีภาระหนี้สินเกินกว่าที่ทางธนาคารกำหนดอีกด้วย และจะลงทะเบียนขอสินเชื่อจะต้องมั่นใจว่าตัวของท่านเองในฐานะผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไม่เคยมีผิดนัดชำระหนี้หรือไม่จ่ายหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ

วงเงินสินเชื่อล่าสุดและดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สำหรับข้อมูลอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบเพื่อการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็ประกอบด้วยวงเงินที่ท่านจะสามารถขอได้และได้รับการอนุมัติ ซึ่งวงเงินสินเชื่อต่ำสุดจะไม่น้อยไปกว่า 4,000 บาทและสูงสุดจะไม่เกิน 30,000 บาท โดยดอกเบี้ยจะอยู่ระหว่าง 17 ถึง 25 เปอร์เซ็นต์สำหรับพนักงานบริษัท หากเป็นอาชีพอิสระดอกเบี้ยของสินเชื่อจะเริ่มต้นที่ 19 เปอร์เซ็นต์เป็นต้นไป โดยรูปแบบการจ่ายเงินจะเป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรที่ท่านสามารถเปิดแอป K Plus เพื่อใช้จ่ายเบิกถอนได้เลย อีกสิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรคือไม่ต้องใช้เอกสารในการขอกู้ และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด สำหรับบางคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือใช้เวลาไม่นาน หากข้อมูลที่ท่านกรอกในตอนขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรถูกต้องก็จะได้รับการอนุมัติในที่สุด เพราะฉะนั้นก่อนจะทำการส่งข้อมูลที่กรอกไปในตอนขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรท่านจะต้องทำการเช็คความถูกต้องขอข้อมูลดังกล่าวก่อนที่จะกดส่งไป เมื่อสมัครไปแล้วบางคนอาจจะสงสัยว่าจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้จากที่ไหน คำตอบก็คือล่าสุดท่านสามารถตรวจสอบได้จากแอปเคพลัสโดยตรง 

ช่องทางติดต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

หากท่านต้องการอ่านรีวิวเกี่ยวกับความเห็นของผู้ที่เคยกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรมาก่อน ก็สามารถใช้กูเกิ้ลค้นหาได้ด้วยการพิมพ์คำว่า “สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากอ่านข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็สามารถเข้าไปอ่านได้แบบออนไลน์ในเว็บไซต์ของทางธนาคาร ซึ่งก็คือ https://www.kasikornbank.com/ หรือหากอยากโทรสอบถามพนักงานเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็สามารถโทรถามเรื่องสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ที่เบอร์สายด่วนของทางธนาคาร ซึ่งก็คือเบอร์ 02 888 8888 กด 4 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top