บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินวันนี้ผ่านแอพ หรือสาขาก็ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรเดบิตออมสิน บัตรที่มาพร้อมกับบริการด้านการเงินที่ตอบโจทย์

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจกกันไม่น้อยในปี 2566 เห็นได้จากการตั้งกระทู้บัตรเดบิตออมสิน pantip สอบถามข้อมูลว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม ผู้สมัครบัตรเดบิตต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและจะเป็นบัตรเดบิตออมสินที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายแทนเงินสดมากแค่ไหน มาอ่านรายละเอียดกันในบทความนี้กันเลย

สนใจบัตรเดบิตออมสินสมัครบัตรออมสินแบบไหนดีในปี 2023

  • สมัครบัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ บัตรเดบิตออมสินที่มาพร้อมกับจุดเด่นในการชำระและบริการออนไลน์ และใช้จ่ายกับร้านค้า ทั้งยังสามารถถอนเงิน โอนเงิน และสอบถามยอดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ที่มีเครื่องหมาย VISA หรือ Mastercard ได้ทั่วโลก
  • บัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน บัตรเดบิตธนาคารออมสินที่มาพร้อมกับความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 500,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษา สูงสุดถึง 20,000 บาท ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง
  • บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์บัตรเดบิตออมสิน บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับการคุ้มครองด้านอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุดถึง 5,000 บาทต่อครั้ง ชดเชยรายได้วันละ 500 บาท สูงสุด 7 วันต่อปี คุ้มครองอุบัติตุตลอด 24 ชั่วโมง
  • บัตรเดบิต ออมสิน แอคซิเดนซ์ บัตรเดบิตออมสิน ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท และเคลมอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงยังใช้ถอนเงินที่ตู้ ATM ทั้งในและต่างประเทศ เรียกได้ว่ามอบความอุ่นใจด้วยการคุ้มครองที่เลือกได้

สนใจบัตรเดบิตออมสินผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สมัครบัตรออมสินหรือบัตรเดบิตออนไลน์ผู้สมัครต้องเป็นบุคคลธรรมที่อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป หรือไม่เกิน 75 ปี พร้อมทั้งเตรียมบัตรประชาชน และบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกเพื่อทำการเปิดบัญชีบัตรเดบิตออนไลน์

บัตรเดบิตออมสินมีรายละเอียดการใช้งานอย่างไร

รายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเดบิตออมสินนั้น แน่นอนว่ามีที่มาแตกต่างจากบัตร atm ออมสิน visaไม่มาก เพราะสามารถใช้ถอนเงินสดจากตู้ ATM หรือใช้ชำระค่าบริการที่จุดบริการที่มีเครื่องหมาย VISA หรือ Mastercard รวมถึงโอนเงินภายในบัตร และทำธุรกรรมด้านอื่น ๆ ตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจข้อมูลบัตรเดบิตออมสินได้เป็นอย่างดี หากต้องการสมัครสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลบัตรได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน และทั้งนี้ทั้งนั้นควรวางแผนการใช้งานให้ดี เพราะเมื่อความสะดวกสบายเข้ามาให้จับจ่ายใช้สอยได้สะดวก ใช้จ่ายเพลินจนขาดสภาพคล่องอาจทำให้เป็นผลเสียตามมาในระยะยาว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top