ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

ยืมเงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงปี 65
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 23/ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี

อัพเดทข้อมูลการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ และข้อมูลล่าสุดในปี 2566 / 2023

สำหรับหลายๆ คนการยืมเงินไม่ว่าจะนำไปใช้ด้วยเหตุผลใดก็ตาม จะเริ่มจากการยืมเพื่อนหรือคนรู้จักก่อน เพราะทำการตกลงเรื่องจำนวนเงินและการคืนเงินได้ง่ายกว่า แต่หากทำไม่สำเร็จการยืมเงินผ่านแอพก็จะเป็นตัวเลือกถัดไปที่หลายคนจะนึกถึง โดยหากท่านผู้อ่านเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงเทพ ถ้าได้ติดตามข่าวสารทางด้านการเงินมาโดยตลอดก็จะพบว่าสามารถยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้แล้ว เพราะแอพของทางธนาคารไม่ได้มีไว้แค่จ่ายเงินหรือโอนเงิน รวมถึงการถอนเงินเพียงเท่านั้น แต่ท่านยังสามารถยืมเงินธนาคารกรุงเทพผ่านตัวเลือกในแอพดังกล่าวอีกด้วย แต่ก่อนจะติดตั้งแอพธนาคารกรุงเทพท่านผู้อ่านอาจจะต้องทราบก่อนว่าแอพตัวนี้เพิ่งมีการปรับปรุงที่จะทำให้คนใช้มือถือรุ่นเก่าๆ หรือระบบที่ไม่ได้มีการอัพเดทนั้นไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพหรือธุรกรรมปกติกับทางธนาคารได้ ดังนั้นท่านผู้อ่านจะต้องมั่นใจว่าก่อนยืมเงินในแอพธนาคารจะต้องมีการเช็คดูว่ามือถือของท่านมีความพร้อมที่จะรองรับแอพที่เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของทางธนาคารหรือไม่ เพื่อจะได้ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ และที่สำคัญคือไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือไอโฟนก็สามารถใช้ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้หมด เพียงแค่ตอนที่ท่านติดตั้งแอพท่านจะต้องมั่นใจว่าอินเตอร์เน็ตมีการเชื่อมต่ออย่างดี แล้วถึงค่อยติดตั้งแอพเพื่อมายืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ 

คำแนะนำหลังสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพื่อยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

เมื่อท่านได้สมัครแอพธนาคารกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาดูในส่วนของรายละเอียดในการบริการต่างๆ ที่สินเชื่อตัวนี้ได้กำหนดไว้ โดยคุณสมบัติของผู้ขอกู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์จะต้องมีเงินเดือนแต่ละเดือนมากกว่า 15,000 บาท ส่วนอายุผู้ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 59 ปี โดยบริการสินเชื่อแต่ละแบบของทางธนาคารจะให้วงเงินที่แตกต่างกันออกไป โดยในกรณีของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนวงเงินสูงสุดที่จะได้รับอนุมัติจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ แต่นั้นแปลว่าท่านจะต้องเป็นพนักงานประจำเพื่อที่จะยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพได้ และข้อดีที่ทำให้สินเชื่อตัวนี้น่าแนะนำให้คนรู้จักก็คือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันแต่อย่างใดก็ขอกู้ได้ สำหรับในส่วนของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเท่าที่ทราบจะไม่มีบริการสินเชื่อโดยตรงให้แก่คนอาชีพอิสระ แต่หากท่านผู้อ่านมีเงินในบัญชีมากพอก็สามารถนำเงินไปเป็นหลักประกันเพื่อการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในรูปแบบของสินเชื่อตัวอื่นๆ ได้ บางคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อเหล่านี้เปิดให้บริการหรือยังคำตอบก็คือสินเชื่อหลากหลายประเภทของทางธนาคารแห่งนี้ได้เปิดให้บริการแล้ว และท่านผู้อ่านสามารถเลือกยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพในรูปแบบของสินเชื่อที่ท่านเห็นสมควรว่าเหมาะสมกับรูปแบบการใช้ชีวิตของท่านได้อีกด้วย ที่สำคัญสำหรับการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพก็คือการอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว และเมื่ออนุมัติแล้วเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงเทพแทบจะในทันที

ช่องทางออนไลน์เพื่อข้อมูลอัพเดทในการยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ

สำหรับช่องทางในการรับข่าวสารข้อมูลแบบอัพเดทจากทางธนาคารกรุงเทพก็มีหลากหลายช่องทาง ที่สะดวกรวดเร็วที่สุดและทุกคนสามารถเข้าถึงได้ก็คือช่องทางออนไลน์ในรูปแบบของเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ต ซึ่งเว็บของทางธนาคารก็คือ https://www.bangkokbank.com/ แต่ถ้าสมัครขอสินเชื่อแล้วอยากจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ แต่ไม่อยากไปที่สาขาของธนาคารกรุงเทพที่ใกล้บ้าน ก็สามารถโทรสอบถามพนักงานธนาคารได้ที่สายด่วน 1333 ซึ่งสามารถใช้ถามเรื่องยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top