ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า-พ่อค้ามีอะไรน่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33/ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีหรือไม่ เรื่องของการขอสินเชื่อในปี 2566 / 2023

เพราะการทำธุรกิจค้าขายจะเล็กน้อยหรือใหญ่โตแค่ไหน การกู้เงินลงทุนย่อมเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หากจำเป็นจะต้องขยายหรือเริ่มต้นกิจการ แต่หลายคนๆ ที่เป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าอาจจะยังไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อได้จากที่ไหนบ้าง ที่จะสามารถให้วงเงินที่เหมาะสมและมีขั้นตอนในการลงทะเบียนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถสมัครได้แม้ว่าคุณสมบัติของท่านผู้อ่านอาจจะไม่ผ่านในสายตาของบริการกู้เงินที่อื่นก็ตาม โดยบริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่ง ณ ตอนนี้สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่มีลักษณะดังกล่าวมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่าสินเชื่อ Micro SME หรือธุรกิจขนาดย่อมแบบย่อมจริงๆ โดยสำหรับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะมีตั้งแต่สินเชื่อ SME กล้าให้ ซึ่งสามารถขอสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าตัวนี้ได้หากคุณมีสัญชาติไทย อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปี โดยจะเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลทางธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็พร้อมจะพิจารณา โดยสิ่งสำคัญที่ระบุเอาไว้ในข้อมูลสินเชื่อก็คือจะต้องมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันไม่น้อยกว่า 3 ปี เรียกได้ว่าหากเพิ่งทำธุรกิจมาเดือนเดียวหรือไม่ถึงปีก็อาจจะขอติดต่อใช้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายตัวนี้ไม่ผ่าน

เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อค้าขายของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

แม้ชื่อของบริการสินเชื่อจะไม่ระบุโดยตรงว่าเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า แต่ก็เหมาะที่พ่อค้าแม่ค้าจะขอกู้ยืมเงินผ่านบริการสินเชื่อตัวนี้ โดยในส่วนของหลักประกันธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายนั้น สามารถใช้ยื่นจะเป็นเงินฝากออมทรัพย์ ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างหรือที่ดินเปล่า รวมถึงห้องชุดที่ใช้พักอาศัยก็ยื่นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นหลักประกันได้หมด ขอเพียงแต่ท่านผู้อ่านซึ่งเป็นผู้กู้เป็นเจ้าของสิ่งเหล่านี้โดยตรงก่อนจะขอสินเชื่อ โดยในส่วนของวงเงินนั้นทางผู้ให้บริการจะให้ได้สูงสุดถึง 3 เท่าของมูลค่าหลักประกันที่ใช้ยื่นขอสินเชื่อค้าขายหรือไม่เกิน 20 ล้านบาทซึ่งอันนี้จะเป็นในส่วนของสินเชื่อกล้าให้เกิน 100 ส่วนถ้ากู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกล้าให้เต็ม MAX จะได้สูงสุดถึง 35 ล้านบาทหรือไม่เกิน 2 เท่าของมูลค่าหลักประกันที่ผ่านการประเมิน ส่วนอัตราดอกเบี้ยถ้าเป็นสินเชื่อกล้าให้เกิน 100 ก็จะไม่เกิน 13 เปอร์เซ็นต์ส่วนถ้ากู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกล้าให้เต็ม MAX จะไม่เกินไปกว่า 12.25 เปอร์เซ็นต์ บางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าจะสามาถขอได้หรือไม่ คำตอบก็คือทางผู้ให้บริการไม่ได้ระบุว่าจะต้องใช้ทะเบียนการค้าแต่อย่างใด ส่วนคำถามที่ว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม คำตอบก็คือเท่าที่ทราบอาจจะมีการตรวจสอบทางการเงินของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายซึ่งอาจจะรวมถึงการเช็คเครดิตบูโรด้วยก็ได้ ดังนั้นติดต่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายก็อาจจะต้องเตรียมรับมือกับประเด็นนี้ไว้ ส่วนคนที่สงสัยว่าจะเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตต้องทำอย่างไร ก็สามารถสอบถามพนักงานของทางธนาคารในเรื่องนี้ได้ 

ข้อมูลอื่นๆ ที่ควรจะต้องหาไว้ก่อนขอกู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

หากต้องการอ่านรีวิวเพราะอยากทราบความเห็นในโลกออนไลน์เกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ท่านผู้อ่านก็สามารถกูเกิ้ลค้นหาด้วยคำว่า “ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่ก็ล้วนเป็นไปในทางบวกเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย และข้อมูลในโลกอินเตอร์เน็ตที่เป็นข้อมูลสินเชื่อก็น่าจะมีมากพอและมีน้ำหนักพอที่จะช่วยให้ท่านตัดสินใจเกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top