บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพให้กดเงินรายวันสูงสุดหลักแสน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตรเดบิตกรุงเทพ บัตรที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ปัจจุบันหลายคนหันมาให้ความสนใจกับการใช้บัตรชำระเงินแทนเงินสดมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะสะดวก และปลอดภัยต่อการใช้จ่ายแล้ว ยังสามารถรับโปรโมชั่นในการใช้งานผ่านบัตรได้อีหลากหลาย แล้วจะเลือกใช้บัตรเดบิตธนาคารไหนดี บทความนี้ได้นำตัวอย่างบัตรเดบิตที่น่าใช้ อย่างบัตรเดบิตกรุงเทพ ที่จะนำมาเสนอในบทความนี้ไว้แล้ว ว่ามีบัตรเดบิตใบไหนที่น่าสนใจบ้าง ค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายผ่านบัตรเท่าไหร่ ติดตามอ่านในบทความนี้กันได้เลย

สมัครบัตรเดบิตกับธนาคารกรุงเทพบัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบในปี 2566

  • บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพที่มาพร้อมกับบริการกดเงิน โอน จ่าย ครอบคลุมกับร้านค้าที่รับบัตรได้ทั่วโลก มั่นใจทุกการช้อปด้วยระบบแจ้งเตือนเงินเข้าออก ทั้งยังสามารถรับสิทธประโยชน์มากมายจาก unionpay เรียกได้ว่าสะดวกกับการใช้บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ซื้อของออนไลน์
  • บัตรเดบิตกรุงเทพประเภทบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ บัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเสษมากมาย รับเงินคืนถึง 200 บาททุกเดือนเมื่อช้อปกับร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ จะใช้จ่ายช้อปปิ้ง ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวก็สะดวกปลอดภัย ทุกช่องทางธุรกรรมทางการเงิน
  • บัตรเดบิตจากธนาคารกรุงเทพประเภทบัตรเดบิตกรุงเทพบีเฟิสต์ ดิจิทัล บัตรเดบิตที่สมัครง่ายผ่านโมบายแบงก์กิ้ง ให้มั่นใจทุกการใช้จ่ายสามารถเปิดปิดการใช้งานได้ชั่วคราวตลอด 24 ชั่วโมง คล่องตัวในการใช้จ่าย สามารถแตะจ่ายได้ด้วยฟังก์ชั่นชำระเงิน Contactless

บัตรเดบิตกรุงเทพหากต้องการใช้งานต่างประเทศมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

แน่นอนว่าการใช้จ่ายบัตรกรุงเทพมีพร้อมกับการเรียกเก็บค่าบริการ โดยอัตราการแลกเปลี่ยนหรือบวกเพิ่มนั้นไม่เกินร้อยละ 2.5 และค่าธรรมเนียมการถอนเงินครั้งละ 100 บาท

บัตรเดบิตกรุงเทพสามารถใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ ทำได้เพียงรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรเท่านั้น เพราะตัวบัตรออกแบบมาเพื่อตัดเงินในบัญชีในการซื้อสินค้า หากต้องการใช้ผ่อนสินค้าจะใช้ได้แค่บัตรเครดิตเท่านั้น

จะเห็นได้ว่าการใช้บัตรเดบิตนั้นเข้ามาแทนการใช้บัตรเอทีเอ็มมากขึ้น แม้ค่าธรรมเนียมการใช้บัตรจะใกล้เคียงกันแต่หากมองในเรื่องประโยชน์การใช้งาน บัตรเดบิตค่อนข้างที่จะครอบคลุมกว่า และจากข้อมูลที่นำมาฝากกันในบทความนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ออกแบบบัตรเดบิตกรุงเทพให้ตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท สำหรับในปี 2023ใครที่กำลังมองหาบัตรเดบิต แต่ไม่รู้ว่าจะสมัครที่ไหนดี บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกวันนี้ที่ธนาคารบัวหลวงใกล้ฉันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top