สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพรับเงินทุนหมุนเวียน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 15/ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 5 ปี

ข้อมูลเพื่อสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ รวมเรื่องควรรู้ในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน การขอสินเชื่อถือเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ถึงเป้าหมายดังกล่าวเร็วที่สุด ซึ่งแต่ละธนาคารผู้ให้บริการสินเชื่อก็มีนโยบายที่แตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ 2566 ที่กำหนดคุณสมบัติและวงเงินที่จะให้ไม่เหมือนกับธนาคารแห่งอื่น โดยสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพนั้นมีให้เลือกหลายประเภทเลยทีเดียว และมีสินเชื่อบางตัวที่จัดว่าเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนอย่างเช่นสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ และคุณสมบัติที่กำหนดไว้นอกจากผู้ขอกู้จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปีแล้ว ฐานเงินเดือนก็เป็นเรื่องสำคัญโดยผู้ขอกู้จะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพฯ และขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ในกรณีที่กิจการของนายจ้างได้รับอนุมัติให้ร่วมรายการ และธนาคารกรุงเทพเงินด่วนกำหนดไว้ว่าต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท และขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพมีประสบการณ์ทำงานปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 1 ปี ส่วนวงเงินที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้เพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือระหว่าง 15,000 บาทถึง 1 ล้านบาท เป็นเงินด่วนถูกกฎหมายที่พอได้รับอนุมัติหลังสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเงินก้อนก็จะเข้าบัญชีในทันที โดยดอกเบี้ยจะอยู่ระหว่าง 16 ถึง 23 เปอร์เซ็นต์ และสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพยังกำหนดให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนและสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้เอง นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจในฐานะของสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายสำหรับพนักงานประจำอีกด้วย บางคนอาจจะมีคำถามว่ากี่วันอนุมัติสำหรับสินเชื่อตัวนี้ เท่าที่ทราบก็คือจะใช้เวลาไม่นานมากนักไม่เกิน 7 วันทำการ 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีหรือไม่หากจะขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

บางคนอ่านมาถึงตรงนี้อาจจะสงสัยว่าแล้วสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพมีหรือไม่แล้วถ้าต้องการขอสินเชื่อจะต้องทำอย่างไร คำตอบก็คือไม่มีสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพในลักษณะนั้น ที่ใกล้เคียงสุดก็คือสินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ผู้ขอกู้สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพจะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่มีหลักแหล่งชัดเจน หรือมีเอกสารหลักฐานในการสมัครที่แสดงให้เห็นว่ามีการประกอบกิจการดังกล่าวจริง และกิจการที่มายื่นขอสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายตัวนี้จะต้องถูกกฎหมายและไม่ผิดศีลธรรมแต่อย่างใด สำหรับในส่วนของวงเงินเท่าที่ทราบสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพจะอนุมัติให้สูงสุดไม่เกิน 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือตั้งแต่ 20,000 ถึง 2 ล้านบาท สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพตัวนี้ถือว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ทำธุรกิจรายย่อยและต้องการเงินด่วนถูกกฎหมายมาเสริมสภาพคล่องของตน สำหรับระยะเวลาการผ่อนสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพตัวนี้จะทำได้นานสูงสุด 5 ปีและเป็นแบบลดต้นลดดอกที่ผู้ขอกู้สามารถเลือกกำหนดเวลาในการชำระเงินด่วนด้วยตัวเองได้ 

ช่องทางในการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้มองหาสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพแบบอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุไว้ในบทความ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ในแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.bangkokbank.com/ ซึ่งจะมีทั้งสินเชื่อเพื่อคนต้องการบ้านแต่มีเพียงเงินฝากในบัญชีก็สามารถใช้เงินในบัญชีนั้นเป็นหลักประกันขอกู้เงินกรุงเทพผ่านสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้ หรือหากต้องการพูดคุยกับพนักงานของธนาคารกรุงเทพเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก็สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 1333

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top