บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm ธนาคารกรุงเทพมีหลากหลายแบบให้เลือก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
มีค่าธรรมเนียมการเปิดบัตร
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน

บัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบ สมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพดีอย่างไร

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เป็นประโยชน์และผู้คนให้ความสนใจเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเดบิตมาเป็นลำดับต้นๆ บัตรเดบิตถือเป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์หรือบัตรเอทีเอ็มรูปแบบหนึ่งที่จะผูกกับบัญชีเงินฝากของคุณที่ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้ ATM เท่านั้น คุณยังสามารถใช้บัตรใบเดียวกันนี้ในการรูดหรือแตะเพื่อชำระเงินผ่านร้านทั้งในและต่างประเทศที่รองรับการชำระเงินด้วยบัตรได้อีกด้วย แน่นอนว่าในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ที่บัตรเดบิตเข้ามามีบทบาทในการใช้จ่ายของผู้คนในสังคมมากขึ้น ทางธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทยจึงไปปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการจากบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดามาเป็นบัตร atm ธนาคารกรุงเทพในรูปแบบของบัตรเดบิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจมากมาย ด้วยเหตุนี้ทำให้ลูกค้าของธนาคารจำนวนหนึ่งเริ่มตั้งคำถามว่าบัตร atm กรุงเทพแบบใหม่มีข้อดีข้อเสียอย่างไรหรือมีบัตร atm กรุงเทพแบบใดบ้างให้เลือกใช้บริการ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันบัตร atm กรุงเทพมีให้เลือกใช้บริการทั้งหมด 9 รูปแบบด้วยกัน แม้ว่าบัตร atm กรุงเทพแต่ละแบบจะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและเงื่อนไขความคุ้มครองที่แตกต่างกัน แต่ในส่วนของการใช้งานหลักไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM หรือการชำระเงินผ่านบัตรทุกประเภทสามารภทำได้เหมือนกัน ดังนั้นหากใครที่สนใจแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตร atm กรุงเทพแบบใด คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นของบัตรแต่ละใบทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.bangkokbank.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับคำแนะนำเปรียบเทียบบัตร atm กรุงเทพก่อนตัดสินใจได้เลย

การทำบัตร atm กรุงเทพไม่ยากอย่างที่คิด

หลังจากที่คุณตัดสินใจเลือกบัตร atm กรุงเทพได้แล้ว ถัดมาในส่วนของขั้นตอนการทำบัตร atm กรุงเทพ ในกรณีที่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงเทพที่มีบัญชีเงินฝากเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถดำเนินการทําบัตร atm กรุงเทพออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ธนาคารได้เลย แต่ในกรณีที่คุณไม่มีบัญ๙ีเงินฝากหรือต้องการเปิดบัญชีเพื่อทำบัตร atm กรุงเทพใหม่ คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณเข้ามาที่ธนาคารกรุงเทพสาขาที่คุณสะดวกเพื่อดำเนินการเปิดบัญชีและทำบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพตามต้องการได้เลย ในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพ คุณก็คงอยากจะทราบว่าการทำบัตร atm กรุงเทพกี่บาทหรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างไร สำหรับการเปิดบัตร atm กรุงเทพ ทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 2 อย่างด้วยกันได้แก่ ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรและค่าธรรมเนียมรายปีตามเงื่อนไขของบัตร atm กรุงเทพที่คุณเลือก โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยตรง

บัตร atm กรุงเทพมีปัญหาต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ใช้บัตร atm กรุงเทพอาจจะเคยประสบปัญหาระหว่างการทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าสินค้าทางออนไลน์ บัตรรูดไม่ผ่าน บัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้หรือปัญหาอื่นๆ คุณก็คงอยากจะทราบว่ากรณีที่เกิดปัญหาเหล่านี้จะต้องทำอย่างไรหรือติดต่อใครได้บ้าง สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพที่เกิดปัญหาจากการใช้งานบัตร atm กรุงเทพก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพผ่านเบอร์โทร 02 645 5555 เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้เลย แต่กรณีที่บัตรมีปัญหาหรือแก้ไขแล้วยังใช้งานไม่ได้ คุณก็สามารถนำบัตร atm กรุงเทพใบดังกล่าวเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านเพื่อดำเนินการออกบัตรใหม่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

First Choice มีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะเวลาผ่อน
บัตร A money สมัครง่ายๆ แม้มีฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25/ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ผ่อนนาน 1 ปี
Scroll to Top